Học người Hàn cách nấu miến ngon ngất ngây, ăn hoài mà không sợ tăng cân!

Liên Phạm,
Chia sẻ

Từng sợi miến dai ngon, nước dùng ngọt thơm cùng chả cá và rau củ tạo cảm giác ngon miệng khi ăn.

Nguyên liệu:

100g chả cá viên

100g thịt cá chiên giòn

3 bẹ cải thảo

100g miến

1 gói nấm kim châm

1 miếng đậu phụ

1 quả cà chua

1 gốc hành

Gia vị: sốt ớt Hàn Quốc Gochujang, nước tương, muối, dầu ăn.

Cách làm:

Chuẩn bị các nguyên liệu, nấm và rau cải thảo sơ chế sạch. Cà chua rửa sạch.

Miến cá Hàn Quốc - Ảnh 1.

Rau cải thảo thái miếng, cà chua thái nhỏ. Đậu phụ thái khối, gốc hành thái nhỏ. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho gốc hành vào xào thơm.

Miến cá Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đổ cải thảo và cà chua vào. Thêm 1 thìa canh xốt ớt Gochujang vào đảo đều. Đổ lượng nước thích hợp vào đun sôi.

Miến cá Hàn Quốc - Ảnh 3.

Thêm nấm, đậu phụ, chả cá viên và chả cá chiên giòn vào đun sôi rồi thêm miến. Nêm thêm muối, nước tương cho vừa ăn. Nấu cho miến chín là được. Sau đó thêm chút hành lá vào là hoàn thành.

Miến cá Hàn Quốc - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Món miến cá Hàn Quốc luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều người bởi cách chế biến đơn giản. Chỉ trong một món ăn có đủ cả tinh bột, chất xơ lẫn chất đạm đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể chỉ trong một món ăn.

Miến cá Hàn Quốc - Ảnh 5.

Chúc bạn làm được món miến cá Hàn Quốc thật ngon nhé!

Chia sẻ