"Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch lộ cảnh mặc áo giáp nhưng người bé xíu

Dương Mịch vẫn đang tất bật quay phim cổ trang bom tấn "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân".

Sau vụ kiện tác quyền ồn ào giữa tiểu thuyết nguyên tác Cửu Châu Hộc Châu phu nhân và Đặc công hoàng phi số 11, dự án phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đóng chính bỗng dưng thu hút sự chú ý hơn.

Những chỉ trích cho rằng Dương Mịch bắt chước hay đạo nhái Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều truyện đã dần biến mất. Thay vào đó, nhiều khán giả lại quay sang mắng đoàn phim Sở Kiều truyện và Triệu Lệ Dĩnh vì góp phần phổ biến tác phẩm đạo nhái Đặc công hoàng phi số 11 lên màn ảnh nhỏ.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch lộ cảnh mặc áo giáp trên trường quay.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh Dương Mịch mặc áo giáp đen, chuẩn bị xông pha ra chiến trường đã được hé lộ. Dù bộ giáp khá cồng kềnh nhưng khi khoác lên người Dương Mịch vẫn để lộ cơ thể gầy gò. Nhìn dáng vẻ nhỏ xíu của cô, người hâm mộ không khỏi lo lắng. Thời điểm hiện tại, Dương Mịch phải chạy show liên tục khi vướng cả Cửu Châu Hộc Châu phu nhân và show thực tế Trốn khỏi mật thất 2 đều ghi hình cùng lúc.

"Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch lộ cảnh mặc áo giáp nhưng người bé xíu, còn tung ảnh 1 góc phim trường - Ảnh 3.

"Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch lộ cảnh mặc áo giáp nhưng người bé xíu, còn tung ảnh 1 góc phim trường - Ảnh 4.

Dương Mịch trên trường quay.

Về phần Dương Mịch, cô cũng vừa cập nhật 2 bức ảnh trên phim trường Cửu Châu Hộc Châu phu nhân. Tuy không để lộ toàn cảnh nhưng qua góc chụp nghiêng, khán giả vẫn thấy 1 phần phim trường đã lộ ra. Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là 1 trong những dự án cổ trang được mong đợi nhất hiện nay, nhất cử nhất động của đoàn phim đều được người hâm mộ quan tâm chia sẻ.

"Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch lộ cảnh mặc áo giáp nhưng người bé xíu, còn tung ảnh 1 góc phim trường - Ảnh 5.

"Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch lộ cảnh mặc áo giáp nhưng người bé xíu, còn tung ảnh 1 góc phim trường - Ảnh 6.

Hình ảnh trước đó của Dương Mịch.

"Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch lộ cảnh mặc áo giáp nhưng người bé xíu, còn tung ảnh 1 góc phim trường - Ảnh 7.

"Hộc Châu phu nhân": Dương Mịch lộ cảnh mặc áo giáp nhưng người bé xíu, còn tung ảnh 1 góc phim trường - Ảnh 8.

Hình ảnh Dương Mịch chụp trên trường quay "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân".

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai nữ chính Diệp Hải Thị - người có mối quan hệ tay ba rối rắm cùng Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và Đế Húc (Từ Khai Sính). Diệp Hải Thị được miêu tả là cô gái thông minh, xinh đẹp, lại còn có tài bắn cung xuất sắc hơn người. Tuy nhiên, Hải Thị lại có thân thế khá phức tạp, sau thảm họa diệt môn, cô đã được Phương Chư thu nhận và xem như con gái nuôi.

Chia sẻ
Đọc thêm