Dương Mịch đẹp như tiên nữ, diện váy trắng đứng trên lầu cao khiến fan gào thét: Lại nhảy Tru Tiên Đài à?

Dương Mịch xinh đẹp xuất hiện trong dự án phim ngắn mới nhưng lại khiến fan liên tưởng đến nàng Bạch Thiển ở "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa".

Công ty quản lý của Dương Mịch - Gia Hành vừa tung ra loạt ảnh nữ diễn viên xuất hiện với 2 tạo hình đen trắng ấn tượng. Diện chiếc váy trắng tinh khôi, Dương Mịch khoe nhan sắc mặn mà cuốn hút. Đáng chú ý hơn, người đẹp còn đứng trên bục cao, làm động tác như sắp nhảy xuống vực sâu.

Sau khi xem qua hình ảnh này, 1 số khán giả thích thú nhận xét rằng chẳng lẽ nào Dương Mịch lại nhảy Tru Tiên Đài thêm 1 lần nữa. Cuối năm 2017 - Đầu năm 2018, Dương Mịch từng gây sốt khi đóng vai Bạch Thiển trong phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Dương Mịch đẹp như tiên nữ, váy trắng đứng trên lầu cao khiến fan gào rú: Lại nhảy Tru Tiên Đài à?  - Ảnh 2.

Dương Mịch đẹp như tiên nữ, váy trắng đứng trên lầu cao khiến fan gào rú: Lại nhảy Tru Tiên Đài à?  - Ảnh 3.

Dương Mịch đẹp như tiên nữ, váy trắng đứng trên lầu cao khiến fan gào rú: Lại nhảy Tru Tiên Đài à?  - Ảnh 4.

Cảnh Tượng khiến fan nghi ngờ Dương Mịch lại nhảy Tru Tiên Đài.

Trong dự án này, đáng chú ý có cảnh Bạch Thiển nhảy xuống Tru Tiên Đài vì nỗi hận tình với Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Đây được xem là 1 trong những cảnh quay kinh điển của dòng phim cổ trang tiên hiệp.

Ngoài tạo hình trắng tinh khôi, Dương Mịch còn gây ấn tượng với tạo hình đen tuyền bí ẩn. Tuy nhiên, cả 2 tạo hình trên đều không xuất phát từ bất kỳ dự án phim nào. Dương Mịch chỉ đang quay phim ngắn nhằm quảng bá cho game mới mà cô làm đại diện.

Dương Mịch đẹp như tiên nữ, váy trắng đứng trên lầu cao khiến fan gào rú: Lại nhảy Tru Tiên Đài à?  - Ảnh 5.

Dương Mịch đẹp như tiên nữ, váy trắng đứng trên lầu cao khiến fan gào rú: Lại nhảy Tru Tiên Đài à?  - Ảnh 6.

Dương Mịch.

Dù có rắc rối hôn nhân với Lưu Khải Uy và vướng điều tiếng vì vụ quỵt tiền từ thiện song Dương Mịch vẫn là 1 trong số những nữ diễn viên nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất CBiz hiện nay.

Hiện tại, Dương Mịch đang quay phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân cùng Từ Khai Sính, Trần Vỹ Đình. Trong phim, cô đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái thông minh, tài giỏi, làm việc dưới trướng tổng quản thái giám Phương Chư (Trần Vỹ Đình).

Dương Mịch đẹp như tiên nữ, váy trắng đứng trên lầu cao khiến fan gào rú: Lại nhảy Tru Tiên Đài à?  - Ảnh 7.

Ban đầu, quan hệ của hai người là nghĩa phụ và nghĩa nữ nhưng dần dà về sau phát triển lên thành tình yêu. Ngoài Phương Chư, Diệp Hải Thị còn có vướng mắc tình cảm với Đế Húc (Từ Khai Sính).

Chia sẻ
Đọc thêm