Hoàng Yến "Về nhà đi con" từng nhiều lần bị chồng cũ đánh đập

Trước đây khi chia sẻ về chuyện ly hôn, Hoàng Yến từng tiết lộ việc bị chồng cũ bạo hành đến nhập viện không dưới một lần.

Mới đây, sự việc diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con" bị chồng cũ hành hung, đấm mạnh vào mặt đến gãy xương mũi đã gây xôn xao dư luận. Nữ diễn viên đã được đưa đi cấp cứu và hiện tại công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang vào cuộc điều tra.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chồng cũ có hành vi bạo lực với Hoàng Yến. Tại thời điểm đầu năm 2021, Hoàng Yến từng tiết lộ việc bị bạo hành suốt gần 4 năm chung sống là một trong những nguyên nhân ly hôn.

Trước khi bị hành hung gây thương tích nặng, Hoàng Yến "Về nhà đi con" từng nhiều lần bị chồng cũ đánh đập - Ảnh 1.

Hình ảnh của Hoàng Yến sau khi bị bạo hành vào ngày 22/6 vừa qua

Nữ diễn viên kể lại chuyện cô đã bị chồng cũ đánh đập đến nỗi nhập viện mấy lần. Thậm chí người đàn ông này còn đánh cô ngay trước mặt con gái.

"Anh ta từng bạo hành, đánh tôi. Sau khi ly hôn, anh ta vẫn chửi mắng, dọa nạt, xúc phạm tôi trước mặt mẹ tôi, trước mặt con gái", Hoàng Yến cho biết.

Trước khi bị hành hung gây thương tích nặng, Hoàng Yến "Về nhà đi con" từng nhiều lần bị chồng cũ đánh đập - Ảnh 2.

Hoàng Yến và người chồng cũ

Về việc bị chồng cũ tố không cho gặp con, "cô Xuyến" cũng giải thích rằng tâm lý của chồng cũ đang bất ổn nên tạm thời chưa thể cho tiếp xúc với bé. "Tôi đã định kết thúc cuộc hôn nhân này trong lặng lẽ nhưng anh ấy thường xuyên đăng những thông tin không hay, nói xấu tôi trên trang cá nhân khiến mọi việc bị đẩy đi quá xa buộc tôi phải công khai đổ vỡ này", nữ diễn viên chia sẻ khi công khai ly hôn lần thứ 4.

Chia sẻ
Đọc thêm