"Cô Xuyến" Về Nhà Đi Con trong tiệc sinh nhật tuổi 45: Nhan sắc hậu trùng tu cực trẻ, bảo sao được "phi công" thả thính

Hoàng, Theo Pháp luật và bạn đọc

Nhan sắc của "cô Xuyến" sau đổ vỡ hôn nhân và thẩm mỹ được khen trẻ trung hơn với độ tuổi thật.

Thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến - người từng thủ vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con xác nhận ly hôn người chồng thứ 4 khiến netizen vô cùng xôn xao.

Hậu đổ vỡ, diễn viên Hoàng Yến liền tranh thủ "trùng tu" nhan sắc và thường xuyên gây bão mạng xã hội với những phát ngôn táo bạo như việc được "phi công" săn đón. Vào sáng ngày 1/3, cô tổ chức sinh nhật đón tuổi mới cùng bạn bè thân thiết. Netizen được dịp bàn tán về nhan sắc của nữ diễn viên sau khi can thiệp thẩm mỹ. Diện trang phục đỏ, khoe vai trần gợi cảm cùng cách trang điểm nhẹ nhàng, Hoàng Yến khiến người hâm mộ xuýt xoa vì vẻ ngoài cực "hack tuổi" ở U50.

Cô Xuyến Về Nhà Đi Con trong tiệc sinh nhật tuổi 45: Nhan sắc hậu trùng tu cực trẻ, bảo sao được phi công thả thính - Ảnh 2.

Tiệc sinh nhật tuổi 45 của diễn viên Hoàng Yến được tổ chức riêng tư, ấm cúng cùng bạn bè

Cô Xuyến Về Nhà Đi Con trong tiệc sinh nhật tuổi 45: Nhan sắc hậu trùng tu cực trẻ, bảo sao được phi công thả thính - Ảnh 3.

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Hoàng Yến đầy trẻ trung, tự tin và yêu đời

Cô Xuyến Về Nhà Đi Con trong tiệc sinh nhật tuổi 45: Nhan sắc hậu trùng tu cực trẻ, bảo sao được phi công thả thính - Ảnh 4.

Cô Xuyến Về Nhà Đi Con trong tiệc sinh nhật tuổi 45: Nhan sắc hậu trùng tu cực trẻ, bảo sao được phi công thả thính - Ảnh 5.

Nhan sắc tuổi 45 của Hoàng Yến khiến nhiều chị em ngưỡng mộ

Trước đó, một tài khoản đã vào và bày tỏ sự yêu mến của mình với "cô Xuyến" trên MXH TikTok: "Chị ơi em yêu chị, em chỉ kém chị 2 giáp thôi".

Tuy có phần hơi bất ngờ khi nhận được lời tán tỉnh của "phi công" nhưng "cô Xuyến" nhà ta vẫn rất tỉnh táo đáp trả, không những vậy còn tiện thể khoe luôn 4 người cháu kháu khỉnh, đáng yêu của mình: "Ôi giời ơi, này em bị làm sao đấy hả, 2 giáp là kém chị 24 tuổi nghĩa là năm nay em 21 tuổi hả? Này bé ơi, chị bảo này em thế là còn kém con gái chị 7 tuổi đấy, ôi chị già rồi chị còn một đàn con nheo nhóc đây này, yêu đương gì tầm này, tha cho chị, hiểu chưa, đây còn đứa nữa đây này, vào đây con. Vào đây nhanh lên!".

Cô Xuyến Về Nhà Đi Con trong tiệc sinh nhật tuổi 45: Nhan sắc hậu trùng tu cực trẻ, bảo sao được phi công thả thính - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Hoàng Yến sau khi trùng tu nhan sắc được cả "phi công" kém 24 tuổi tán tỉnh

Cô Xuyến Về Nhà Đi Con trong tiệc sinh nhật tuổi 45: Nhan sắc hậu trùng tu cực trẻ, bảo sao được phi công thả thính - Ảnh 7.

Nhan sắc của "cô Xuyến" trước khi phẫu thuật thẩm mỹ được netizen ghi lại trong bộ phim Về Nhà Đi Con. Có thể thấy rằng, sống mũi và khuôn cằm của cô đã thay đổi khá nhiều, trở nên thon gọn hơn

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm