Hoàng tử Rồng của Bhutan mừng sinh nhật 4 tuổi, gây bất ngờ về vẻ ngoại hình và sự vắng mặt bất thường của Hoàng hậu “vạn người mê”

Người thừa kế ngai vàng tương lai của Vương quốc Hạnh phúc Bhutan đã tròn 4 tuổi vào ngày 5/2.

Vào ngày 5/2, Hoàng tử Jigme Namgyel Wangchuck, con trai đầu lòng của Quốc vương Bhutan và Hoàng hậu Jetsun Pema đã đón sinh nhật tròn 4 tuổi.

Như mọi năm, Hoàng gia Bhutan chỉ công bố bức hình mới nhất của hoàng tử nhỏ thay vi tổ chức tiệc chúc mừng. Nhân dịp sinh nhật 4 tuổi của tiểu hoàng tử, Hoàng gia Bhutan đã chia sẻ 2 bức hình của Jigme Namgyel Wangchuck.

Theo đó, Hoàng tử Rồng chững chạc khi đứng bên cạnh cha và ông nội. Cậu bé 4 tuổi mặc bộ trang phục truyền thống màu nâu in họa tiết hình con rồng. Bức ảnh được thực hiện trong một buổi lễ truyền thống của người Bhutan.

Hoàng tử Rồng của Bhutan mừng sinh nhật 4 tuổi, gây bất ngờ về vẻ ngoại hình và sự vắng mặt bất thường của Hoàng hậu “vạn người mê” - Ảnh 1.

Hoàng tử Rồng của Bhutan mừng sinh nhật 4 tuổi, gây bất ngờ về vẻ ngoại hình và sự vắng mặt bất thường của Hoàng hậu “vạn người mê” - Ảnh 2.

Hoàng tử nhỏ trong bức hình mới nhất nhân dịp sinh nhật tròn 4 tuổi.

Hoàng tử Rồng của Bhutan mừng sinh nhật 4 tuổi, gây bất ngờ về vẻ ngoại hình và sự vắng mặt bất thường của Hoàng hậu “vạn người mê” - Ảnh 3.

Hoàng tử Bhutan hồi nhỏ đáng yêu, bụ bẫm.

Nhiều người hâm mộ nhận xét rằng hoàng tử nhỏ ngày một bảnh bao, ra dáng hơn cùng với khí chất hơn người. Cậu bé sở hữu nét đẹp của cả cha và mẹ với chiều cao nổi trội. Tuy nhiên nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi Hoàng hậu Jetsun Pema không xuất hiện trong bức ảnh mừng sinh nhật của con.

Trong thời gian gần đây, Hoàng hậu Bhutan hoàn toàn vắng bóng trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người tin rằng do đang mang thai đứa con thứ 2, dự sinh vào mùa xuân năm nay nên Hoàng hậu hạn chế xuất hiện để dưỡng thai. Giới tính của em bé chưa được tiết lộ nhưng người dân đều hy vọng đó là một tiểu công chúa.

Gia đình Quốc vương Bhutan được mọi người yêu mến bởi cuộc sống giản dị, không ồn ào hay khoa trương của họ. Vợ chồng nhà vua đều hết lòng vì dân chúng và họ tỏa sáng không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn vì tấm lòng nhân hậu của họ.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm