Hoàng tử Harry trở thành tâm điểm chỉ trích vì 1 đôi giày, Meghan Markle lại bị cộng đồng mạng réo tên là người vợ ích kỷ chỉ nghĩ cho mình

Trong khi Meghan Markle được coi là biểu tượng thời trang hoàng gia thì chồng của cô lại hoàn toàn ngược lại.

Sau hơn 1 năm kết hôn, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle luôn là đề tài bàn tán nóng hổi trong cộng đồng mạng. Nếu như Meghan Markle mới đây bị chỉ trích vì không biết cách bế con, để bé Archie suýt rơi ra ngoài thì Hoàng tử Harry lại bị "soi" chiếc giày cũ kỹ, được anh dùng đi dùng lại trong các sự kiện gần đây.

Trong bức ảnh chính thức sau lễ rửa tội của bé Archie hôm 6/7 vừa qua, Harry đã diện một bộ suit màu sáng và đi một đôi giày da lộn màu nâu. Người dùng mạng tinh ý nhận ra, Hoàng tử Harry từng mặc trang phục tương tự và đi đúng đôi giày này trong ngày anh cùng Meghan Markle bế con đầu lòng xuất hiện trước báo giới sau 2 ngày bé Archie chào đời.

0_Royal-Baby-Christening

prince-harry-01

Đôi giày da lộn gây chú ý của Hoàng tử Harry.

Ngoài ra, Công tước xứ Sussex cũng từng mặc bộ suit, áo sơ mi trắng và đi đôi giày da lộn này trong chuyến công du đầu tiên với Meghan Markle vào tháng 10 năm ngoái. Trong chuyến công du đến Morocco vào tháng 2 năm nay, Hoàng tử Harry cũng mặc lại trang phục này và đi đôi giày cũ.  

Bên cạnh một số lời khen ngợi Hoàng tử Harry ăn mặc giản dị, thoải mái thì đa phần người dùng mạng đều chỉ trích Công tước xứ Sussex. Nhiều người đánh giá hoàng tử nước Anh là một người "kỹ tính", "keo kiệt", dùng đi dùng lại những món đồ yêu thích.

"Harry chỉ sở hữu đúng 1 đôi giày phải không? Khá khó chịu khi anh ta xuề xòa trong lễ rửa tội của con trai đầu lòng", "Rõ ràng Hoàng tử Harry sống quá tiết kiệm khi mặc đi mặc lại 1 bộ đồ kèm theo đôi giày da lộn", "Harry tiết kiệm tiền để chiều theo thói tiêu xài hoang phí của vợ mình"... những bình luận của cư dân mạng nhắm vào việc dùng lại đồ cũ của Hoàng tử Harry.

Một số khác cảm thấy bức xúc khi Meghan Markle thoải mái vung tiền để mua sắm hàng hiệu nhưng lại không chăm chút cho ngoại hình của chồng mình. Hoàng tử Harry cũng bị đánh giá là một người sợ vợ, nuông chiều vợ quá mức khiến Meghan Markle lấn át hết cả phần của chồng.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm