Hoàng Thùy Linh tha thứ cho người nói xấu mình, nghi ngờ “đá đểu” việc Lê Hoàng lôi quá khứ lộ clip nóng năm xưa

Xuân Lê/Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ xoay quanh MV Duyên Âm mới ra mắt cũng như những thị phi trong sự nghiệp của cô.

Trước khi ra mắt MV chính thức, Hoàng Thuỳ Linh đã có buổi họp báo để chia sẻ về MV Duyên Âm. Đây được xem là "phát súng" tiếp theo của Hoàng Thùy Linh sau thành công của album Hoàng phát hành hồi cuối tháng 10 vừa qua.

Sự kiện diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và thân mật với truyền thông. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ ngắn gọn, chân thành và đầy cảm xúc về dự án lần này.

Ra mắt MV "Duyên Âm", Hoàng Thùy Linh kể chuyện bị người khác nói xấu, phải chăng đang nhắc đến lùm xùm của đạo diễn Lê Hoàng - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh xuất hiện đầy rạng rỡ tại buổi họp báo ra mắt MV Duyên Âm.

Hoàng Thùy Linh cho biết tựa đề và nội dung MV là trải nghiệm của một cô gái phải đối diện với những thị phi, lùm xùm, đàm tiếu của xã hội, tuy nhiên thay vì đáp trả với những lời chê bai, nói xấu, cô gái ấy chấp nhận tha thứ để có cuộc sống được thanh thản.

"Cô gái này gặp rất nhiều trắc trở, đi đâu cô ấy cũng gặp những lời nói xấu. Linh lấy yếu tố đó để biến chúng thành những câu thành ngữ. Đó cũng là những câu nói mà người ta đã nói với Linh. Dù là cô gái trong MV hay chính Linh gây ra thì nó cũng là nghiệp duyên. Thế nên, cô ấy quyết định lựa chọn cách tha thứ cho tất cả, tha thứ cho chính mình thì lúc ấy mới được giải thoát".

Ra mắt MV "Duyên Âm", Hoàng Thùy Linh kể chuyện bị người khác nói xấu, phải chăng đang nhắc đến lùm xùm của đạo diễn Lê Hoàng - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh cho biết cô gái trong MV cũng chính là cô, luôn phải đối mặt với những thị phi, đàm tiếu của nhiều người.

Việc Hoàng Thùy Linh khơi gợi chuyện bị nói xấu khiến cho nhiều người không khỏi nghi ngờ phải chăng nữ ca sĩ đang muốn nhắc đến lùm xùm những ngày qua với phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng khi khui lại scandal lộ clip nóng trong quá khứ của cô?

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng cho biết: "Trong các chương trình giải trí hiện nay, tôi ưng ý Ký ức vui vẻ. Game show Ký ức vui vẻ khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình".

Ngay lập tức, chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng đã vấp phải sự phản ứng kịch liệt từ công chúng. Rất nhiều bình luận chỉ trích, thậm chí tẩy chay vị đạo diễn này khi cho rằng ông đã quá thoải mái trong việc chia sẻ quan điểm mà không quan tâm đến đời tư hay hình ảnh người khác. Trước vô số phản ứng trái chiều từ khán giả, đạo diễn Lê Hoàng vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào về phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Ra mắt MV "Duyên Âm", Hoàng Thùy Linh kể chuyện bị người khác nói xấu, phải chăng đang nhắc đến lùm xùm của đạo diễn Lê Hoàng - Ảnh 5.

Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ lôi scandal trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh để đem ra bàn tán.

Duyên Âm - Hoàng Thùy Linh

Chia sẻ
Đọc thêm