Hoàng Thùy Linh mang cả "vũ trụ văn học" vào MV mà vẫn trật lất, dân mạng rần rần đòi xin lá ngón

Mặc dù Hoàng Thùy Linh đem cả "vũ trụ văn học" vào MV "Để Mị nói cho mà nghe", nhưng đề văn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 lại là tác phẩm hoàn toàn ngoài dự kiến...

Sáng nay, gần 900.000 thí sinh đã hoàn thành môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với môn Ngữ Văn. Đề thi năm nay được đánh giá là hay, bám sát SGK nhưng cũng có tính phân loại cao.

De-Thi-Van

Đề văn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 được đánh giá hay, sát kiến thức SGK.

Tuy nhiên, một số thí sinh tỏ ra khá bàng hoàng khi đề rơi vào tác phẩm "ít người học" - "Ai đã đặt tên cho dòng sông" của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường.

Sau buổi thi này, trên MXH rần rần gọi tên Hoàng Thùy Linh. Bởi trước đó, nữ ca sĩ đã ra MV cực độc đáo với sự "tham gia" của toàn những "gương mặt vàng trong làng văn học" như: Mị (Vợ chồng A Phủ), Xuân Tóc Đỏ, chị Dậu, lão Hạc, cậu Vàng, vợ nhặt…

Thế nhưng đề thi văn thực tế lại không trúng phát nào với "tiên đoán" của Hoàng Thùy Linh. Không ít những hình chế về "cô Mị" đã xuất hiện, thậm chí nhiều dân mạng hài hước bình luận: "Ai theo cô Mị ôn "Vợ chồng A Phủ" thì giờ này muốn ăn nắm lá ngón."

3

Hình ảnh bi thương của "cô Mị" Hoàng Thùy Linh xuất hiện ngập tràn MXH.

8

Cả vũ trụ văn học của Hoàng Thùy Linh vẫn... không trúng phát nào. (Ảnh Điều nhỏ xíu xiu)

9

Ôn tủ mà trật lất thế này thì còn đi chơi dài Mị ơi!

10

Ảnh Top comments.

000

Bên cạnh đó, rất nhiều dân mạng kêu gào đòi "cô Mị" cho xin nắm lá ngón vì lệch tủ:

0

6

9

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, dân mạng vẫn đang xôn xao về đề thi môn Ngữ văn năm nay. 

Chia sẻ
Đọc thêm