Hoàng Thùy Linh đọ sắc bên “bà mẹ một con” Lưu Hương Giang

Tin, ảnh: Ngân Nguyễn,

Sau thời gian ba năm “im hơi lặng tiếng”, Lưu Hương Giang đã trở lại với hình ảnh mới trong sự chung vui của rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp.

Sau thời gian ba năm “im hơi lặng tiếng”, không phát hành bất cứ sản phẩm âm nhạc nào để nhận hạnh phúc của cuộc đời ban tặng, được làm mẹ, Lưu Hương Giang trở lại với hình ảnh mới: hiện đại và gợi cảm hơn. Không chỉ thế, với quyết tâm thay đổi mình, cô ca sĩ Cải Bắp đã tự lo hết các công việc khi thực hiện sản phẩm âm nhạc mới: tự sáng tác ca khúc, tìm cách thể hiện và lo các công việc của nhà sản xuất.

Và cuối cùng sau một thời gian dài “ém hàng”, dự án âm nhạc “Đừng Ngoảnh Lại” 2012 của Lưu Hương Giang chính thức được "xuất xưởng". Đêm party “REBORN” vào tối qua (2/1) tại T.Bar – Hà Nội là đêm ra mắt chính thức của Lưu Hương Giang để công bố dự án âm nhạc và cũng là đêm party đặc biệt mà Lưu Hương Giang cùng ê-kíp dành tặng cho báo chí cùng những khán giả thân thiết.


Lưu Hương Giang ngập tràn hạnh phúc

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp tới chúc mừng “Cải bắp” Lưu Hương Giang như: “ông xã” Hồ Hoài Anh, chị gái – nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Nguyễn Ngọc Anh, Hà Hoài Thu, Ngọc Khuê, MC Phan Anh, ca sĩ trẻ Trần Trung Đức... Và đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ của Hoàng Thùy Linh.

Khác với mọi lần xuất hiện trên sân khấu với những trang phục nóng bỏng, quyến rũ… Một Hoàng Thùy Linh của đời thường rất giản dị, không quá cầu kỳ trong ăn mặc, cô chọn cho mình quần jeans cùng áo khoác vàng phù hợp với tiết trời lạnh buốt của Hà Nội.


Hoàng Thùy Linh đọ sắc bên Lưu Hương Giang


Và không ngừng trò chuyện vui vẻ...
Hoàng Thùy Linh giản dị giữa đời thường


Rạng rỡ bên nhạc sĩ Lưu Thiên Hương


Không quên chăm chú theo dõi Lưu Hương Giang hát trên sân khấu

Quay trở lại với album “Đừng Ngoảnh Lại – Don’t Turn Back” của Lưu Hương Giang, khán giả sẽ thấy một Lưu Hương Giang đa phong cách hơn. “Cải Bắp” vẫn đang từng ngày nỗ lực để trở thành một ca sĩ đúng nghĩa: một giọng hát hay, một tư duy âm nhạc văn minh, bắt kịp xu hướng thế giới.

MV Đừng Ngoảnh Lại của Lưu Hương Giang ft. Suboi ft. Cường seven
 
Đặc biệt, album “Đừng Ngoảnh Lại – Don’t Turn Back” còn giới thiệu đến công chúng yêu nhạc một MV chất lượng được đầu tư nghiêm túc và đầy sáng tạo do JF Entertaiment và Ninja Film Production hợp tác sản xuất. MV với tạo hình Lưu Hương Giang quyến rũ, cá tính với phong cách thời trang mang xu hướng mới cùng với sự xuất hiện đặc biệt của Rapper Suboi, B-boy Cường Seven được đạo diễn trẻ Triệu Quang Huy khai thác mới mẻ và hấp dẫn.
"Bà mẹ một con" Lưu Hương Giang cháy hết mình trong các ca khúc mới


Nhưng cũng có lúc lại e ấp bên "ông xã" Hồ Hoài Anh


Hồ Hoài Anh khá bận rộn, chạy ngược chạy xuôi phía sau hậu trường


MC Phan Anh


Trò chuyện vui vẻ cùng Cường Seven


Ca sĩ trẻ Trần Trung Đức (ngoài cùng bên phải)


Hai vợ chồng "Cải bắp - Cu Tí" cùng đạo diễn Triệu Quang Huy


Nhí nhảnh bên Ngọc Khuê
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
Hoài Thu


Nguyễn Ngọc Anh
Chia sẻ
Đọc thêm