“Choáng” trước hình ảnh bán nude của Lưu Hương Giang

Ngân Nguyễn,

Sự trở lại của “Cải bắp” Lưu Hương Giang khiến không ít người phải ngạc nhiên trước vẻ đẹp hết sức gợi cảm của cô.

Trở lại showbiz Việt sau một thời gian sinh em bé, nhiều người hâm mộ đã rất ngạc nhiên trước sự thay đổi của “Cải bắp” Lưu Hương Giang trong dự án hoàn toàn mới “Đừng ngoảnh lại”. Đây hứa hẹn sẽ là sự đột phá của Lưu Hương Giang từ âm nhạc đến hình ảnh. Album gồm 4 ca khúc mới, trong đó có 3 ca khúc do đích thân Lưu Hương Giang tự sáng tác và một ca khúc do Su Boi sáng tác tặng cho cô. Được biết album “Đừng ngoảnh lại” sẽ được phát hành vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 tới đây.


Lưu Hương Giang trở lại với hình ảnh hết sức gợi cảm.

Trong khi người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi “đứa con tinh thần” mới thì mấy ngày gần đây, cô nàng lại gây bất ngờ trước những hình ảnh bán nude đầy gợi cảm. Nhiều ý kiến cho rằng những hình ảnh này không phù hợp với con người cũng như hình ảnh của Lưu Hương Giang đang có từ trước đến nay - một nữ ca sĩ luôn xuất hiện với hình ảnh sạch sẽ và kín đáo với gia đình viên mãn hạnh phúc lại bất ngờ xuất hiện với những hình ảnh “nóng bỏng”. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều phản hồi tốt về bộ ảnh mới của “Cải bắp” và cho rằng rất đẹp, nhìn Lưu Hương Giang ngày càng đẹp mặn mà hơn, gợi cảm và đàn bà hơn rất nhiều.
Nhiều người không khỏi bàng hoàng trước những hình ảnh bán nude của Lưu Hương Giang

Về phía Lưu Hương Giang, cô cũng thẳng thắn thừa nhận những bức ảnh nóng bỏng đó được chụp cho một tạp chí, mang đầy tính nghệ thuật cao. “Đó cũng chỉ như là cách ghi lại những khoảnh khắc đẹp đáng tự hào của người phụ nữ mà thôi, Giang nghĩ thế. Đây đúng là những tấm hình gợi cảm khác với hình ảnh trước đây nhưng những hình ảnh này vẫn phải mang tính nghệ thuật cao và nhìn vẫn sạch sẽ. Giang chỉ nghĩ đây cũng là cách để làm mới mình.” – Lưu Hương Giang tâm sự.


Tuy nhiên, những hình ảnh này vẫn phải mang tính nghệ thuật cao và nhìn vẫn sạch sẽ.

Cùng với đó, album mới "Đừng ngoảnh lại" hứa hẹn sẽ là sự trở lại bùng nổ của Lưu Hương Giang
 


 
Nhanh tay khoe những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và hạnh phúc ngọt ngào của bạn được chụp tại khắp các vùng miền tại www.anhcuoi.afamily.vn. Xem hướng dẫn chi tiết về thể lệ cuộc thicách up hình tại đây. Bật mí: giải thưởng cực hot đấy nhé!
Chia sẻ
Đọc thêm