Hoàng Oanh gọi thẳng tên Huỳnh Anh giữa lùm xùm phát ngôn kém duyên

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đang yên đang lành bỗng bị vướng vào thị phi liên quan tới người yêu cũ nhưng Hoàng Oanh vẫn giữ thái độ rất bình tĩnh.

Cách đây không lâu, diễn viên Huỳnh Anh khiến cộng đồng mạng xôn xao vì phát ngôn kém duyên được cho là ám chỉ người yêu cũ Hoàng Oanh. Không biết vô tình hay hữu ý mà cùng lúc đó Hoàng Oanh cũng đăng lại bức ảnh ngày xưa và nhắc đến người yêu cũ ở Hà Nội.

Hoàng Oanh viết: "Nhờ cái trend kiếm hình cũ mà mình tìm được tấm này khoảng thời gian mình rất thích ở Hà Nội. Mùa thu, phố cổ, người yêu cũ và một cô nàng nửa Hà Nội nửa Sài Gòn ngây ngô".

Hoàng Oanh gọi thẳng tên người yêu cũ Huỳnh Anh giữa lùm xùm phát ngôn kém duyên - Ảnh 2.

Đáng chú ý, khi có người hỏi về nhân vật "người yêu cũ" mà Hoàng Oanh nhắc đến là ai, cô không ngại tag thẳng tên của hai người, trong đó có Huỳnh Anh. Bên cạnh đó, cô cũng thoải mái trả lời bình luận của một số cư dân mạng bày tỏ rất yêu thích cặp đôi Hoàng Oanh và Huỳnh Anh một thời.

Phản ứng của Hoàng Oanh cho thấy nữ MC dường như không bận tâm đến phát ngôn bị chỉ trích kém duyên của Huỳnh Anh mà vẫn giữ thái độ lịch sự, thân thiện với người cũ.

Hoàng Oanh gọi thẳng tên người yêu cũ Huỳnh Anh giữa lùm xùm phát ngôn kém duyên - Ảnh 3.

Hoàng Oanh gọi thẳng tên người yêu cũ Huỳnh Anh giữa lùm xùm phát ngôn kém duyên - Ảnh 4.

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh nên duyên khi đóng chung bộ phim "Khúc hát mặt trời". Chuyện tình của cặp đôi từng được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Tuy nhiên hiện tại Hoàng Oanh đã có gia đình hạnh phúc với ông xã người Mỹ và cậu con trai đầu lòng. Huỳnh Anh cũng đang hạnh phúc bên nữ biên tập viên Bạch Lan Phương.

Hoàng Oanh gọi thẳng tên người yêu cũ Huỳnh Anh giữa lùm xùm phát ngôn kém duyên - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm