Dàn mỹ nhân Vbiz hội ngộ ở Singapore, thân hình gợi cảm của "mẹ bỉm" Hoàng Oanh chiếm spotlight

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Giữa nơi đất khách, các sao nữ Vbiz đã tụ họp và cùng nhau làm những món truyền thống vô cùng ấm cúng.

Mới đây, Đoan Trang đã đăng tải hình ảnh tụ họp cùng một số chị em thân thiết ở Singapore, trong đó có hai sao nữ Vbiz là Hoàng Oanh và Thu Minh. Các sao nữ này đều đang định cư tại "đảo quốc sư tử" cùng gia đình và thường xuyên có những buổi gặp mặt để cùng nhau trò chuyện, nấu ăn,...

Trong lần gặp mặt này, Đoan Trang, Thu Minh, Hoàng Oanh và hội chị em cùng nhau làm món truyền thống của Việt Nam là bánh tét. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay cả nhóm được làm bánh tét nhân chuối. Cảm giác tự tay gói những chiếc bánh xinh vốn chưa bao giờ làm được trước đây, rồi đặt chúng vào nồi hấp, chờ đợi những chiếc bánh chín muồi thơm ngon bằng những câu chuyện cuộc sống được các chị em chia sẻ chân thành cùng nhau… Thầm biết ơn tất cả những gì mình đang có!".

Dàn mỹ nhân Vbiz hội ngộ ở Singapore, thân hình gợi cảm của "mẹ bỉm" Hoàng Oanh chiếm spotlight  - Ảnh 1.

Dàn mỹ nhân Vbiz hội ngộ ở Singapore, thân hình gợi cảm của "mẹ bỉm" Hoàng Oanh chiếm spotlight  - Ảnh 2.

Dù chỉ là một cuộc tụ tập bình thường nhưng hội chị em của Đoan Trang ai nấy đều được khen ngợi nhan sắc, ngoại hình xinh đẹp, rạng rỡ. Đặc biệt, Á hậu Hoàng Oanh - bà mẹ bỉm sữa trẻ đã khiến dân tình trầm trồ khi diện áo quây và quần đùi, khoe thân hình gợi cảm.

Dàn mỹ nhân Vbiz hội ngộ ở Singapore, thân hình gợi cảm của "mẹ bỉm" Hoàng Oanh chiếm spotlight  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm