Hoang mang vì người yêu phải vật vã hơn 2 giờ mới lấy được mẫu vật khám tiền hôn nhân

Tốp người vào cùng anh đã có kết quả và hớn hở ra về, trong khi 2 giờ sau, anh mới bước ra trong bộ dạng thất thểu, tôi không dám hỏi phần vì ngại, phần vì sợ anh xấu hổ.

Tôi và anh yêu nhau đã được 6 tháng, vì cả hai đã lớn tuổi (tôi 28 còn anh 30) nên ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ này chúng tôi đều xác định sẽ nghiêm túc tìm hiểu để đi đến hạnh phúc. 

Trước khi yêu nhau, tôi và anh đều đã từng có người yêu, nhưng chỉ là tình cảm trong sáng. Tôi tin tưởng anh hoàn toàn vào điều đó bởi lần đầu tiên hôn tôi, anh khiến tôi liên tưởng đến nụ hôn đầu đời run rẩy của hồi cấp ba. 

Nhiều khi tôi cũng rất thắc mắc không hiểu sao ngoài việc anh hơi gầy yếu một chút, thì còn lại mọi thứ ở anh đều ổn: từ ngoại hình, công việc, gia đình điều kiện… mà đến tận năm 30 tuổi, dưới sự thúc ép của gia đình, anh mới chọn tôi làm vợ. Mặc dù tôi không phải là nhân vật xuất sắc trong số 3 cô người yêu của anh. 

Hai gia đình đã bàn bạc và thống nhất chuyện cưới xin vào cuối tháng 9 năm nay nên hiện tại chúng tôi đang tất bật cho công tác chuẩn bị, tuy nhiên chính lúc này tôi lại thấy không thể hoàn toàn tin tưởng anh nữa.  

Ngoài việc lên kế hoạch chụp ảnh cưới, sắm đồ đạc để dọn về ở chung, chúng tôi thống nhất sẽ đi khám tiền hôn nhân để đảm bảo cho cả vợ chồng và các con sau này. 

Sau một hồi chọn lựa, tham khảo ý kiến của tất cả các mối quan hệ, chúng tôi đã đăng ký khám tại một bệnh viện quốc tế với mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên cả hai vợ chồng đều cho rằng sự đầu tư về sức khỏe thì không nên tiếc.

khám tiền hôn nhân
Chúng tôi thống nhất sẽ đi khám tiền hôn nhân để đảm bảo cho cả vợ chồng và các con sau này. (Ảnh minh họa)

Buổi sáng hôm đó, anh đến đón tôi tới viện khám tiền hôn nhân, quả thực tôi khám rất nhanh, chỉ sau khoảng 2 tiếng là đã xong mọi bước cần thiết. Tôi quay ra tìm anh nhưng thấy anh ngồi vô cùng căng thẳng ở phòng chờ. Anh cũng đã lấy xong mẫu máu, kiểm tra toàn diện một lượt, giờ còn bước cuối cùng nữa là xong. Thấy tôi đến, anh vội vã bước vào buồng khám.

Phải nói thêm dù tôi đã 28 tuổi nhưng tôi không quan tâm nhiều đến chuyện sex và các thứ liên quan đến nó nhưng cũng biết qua một số chuyện cần biết. Sau một hồi dò hỏi, tôi được biết đây là phòng tinh dịch đồ, ở đây người đàn ông sẽ phải lấy tinh trùng để đưa vào xét nghiệm. Thậm chí mọi người còn giải thích cặn kẽ cho tôi biết là vào đó sẽ phải làm gì khiến tôi đỏ mặt tía tai.

Chồng sắp cưới của tôi vào phòng riêng hơn 1 tiếng vẫn không thấy anh trở ra. Tốp người vào cùng anh đã có kết quả và hớn hở ra về nhưng tôi vẫn không thấy bóng dáng anh đâu.

Tôi không dám giục vì sợ anh cuống, từ sốt ruột tôi chuyển sang bực mình vì mấy người cứ chỉ trỏ tôi. Có người còn trêu chọc bảo tôi vào đó giúp anh cho nhanh lấy được mẫu.

2 giờ sau, anh bước ra trong bộ dạng thất thểu, tôi không dám hỏi phần vì ngại, phần cũng vì sợ anh xấu hổ. Vừa rồi lúc ngồi chờ, mấy chị em phụ nữ còn tám chuyện rằng những người nhanh quá hay chậm quá đều có vấn đề. Lấy về rồi đời sống vợ chồng cũng không được hòa hợp, khó mà hạnh phúc. Vậy mà giờ tôi đang rơi vào một trong hai trường hợp đó đây. 

khám tiền hôn nhân
Tôi đang rất hoang mang vì chuyện người yêu tôi phải vật vã hơn 2 tiếng trong nhà vệ sinh để lấy “vật phẩm” đi xét nghiệm. (Ảnh minh họa)

Sau khi khám xong, anh giữ riệt lấy tờ kết quả của mình, và chỉ nói với tôi rằng anh hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh. Tôi không dám hỏi gì anh thêm vì không biết phải mở lời thế nào.

Tôi đang rất hoang mang vì chuyện người yêu tôi phải vật vã hơn 2 tiếng trong nhà vệ sinh để lấy “vật phẩm” đi xét nghiệm. Những người khác tôi thấy họ chỉ 20-30 phút là đã xong rồi. Tuy chưa bao giờ anh làm chuyện ấy, nhưng anh nói anh có xem "phim đen", vậy chẳng lẽ những lúc xem phim ấy anh cũng không có cảm giác gì hay sao mà chuyện ấy lại diễn ra hàng mấy tiếng đồng hồ?

Mặc dù tôi không thuộc mẫu phụ nữ ham muốn nhưng nếu thực sự chồng tôi bị yếu sinh lý hay có vấn đề về tinh trùng, thì sau này cuộc sống hôn nhân sẽ như thế nào?

Cứ im lặng để đánh cược đời mình, tôi cảm thấy không cam tâm. Nhưng nếu hỏi thẳng thì tôi không biết phải mở lời như thế nào và cũng rất sợ sẽ làm tổn thương cả hai. Tôi thực sự không biết mình nên làm sao cho phải và có đúng là chồng tôi bị yếu sinh lý không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm