Gương mặt thân quen nhí

Khán giả hoang mang khi Hoài Linh tiết lộ bị rối loạn tiền đình

Trên ghế nóng “Gương mặt thân quen nhí”, Hoài Linh đã gây bất ngờ khi tiết lộ anh vốn có bệnh rối loạn tiền đình nặng.

Danh hài Hoài Linh đã làm cho người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bất ngờ tiết lộ anh bị rối loạn tiền đình nặng ngay trên ghế nóng chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí. Đó là khoảnh khắc ngay sau khi Minh Khang và Lan Phương biểu diễn xong tiết mục hóa thân thành Michael Jackson trong show 5 Gương mặt thân quen phát sóng vào cuối tuần này, Hoài Linh vui vẻ bước lên sân khấu để cùng Minh Khang biều diễn lại một số động tác như phiên bản chính. 

gương mặt thân quen nhí 1
Hoài Linh trên ghế nóng "Gương mặt thân quen nhí" 

Tuy nhiên, khi Đại Nghĩa gợi ý anh hảy nhảy điệu xoay người nhiều vòng thì vị nam giám khảo của chương trình có chút lưỡng lự: “Thật tình là tôi bị rối loạn tiền đình nên không có xoay người nhiều mặt được, chóng mặt là tôi xỉu liền”. Nhưng khi thấy người xem và những người bạn có chút nghi ngại, suy nghĩ, anh liền nhanh nhảu “giải nguy tình huống” ngay: “Bây giờ muốn tôi xắn quần lên nhảy xuống ruộng thay cho cái vụ nhảy xoay này thì cỡ nào tôi cũng làm được”. Chia sẻ bất ngờ này của Hoài Linh đã làm cho các khán giả có mặt trong trường quay ngỡ ngàng. Những chia sẻ, động viên Hoài Linh giữ gìn sức khỏe sau đó đã được gửi đến anh.

gương mặt thân quen nhí 2

Trải qua 5 show đồng hành cùng các em nhỏ, Hoài Linh cũng liên tục bày tỏ sự yêu thích và những chia sẻ, góp ý rất thật lòng cho từng tiết mục: “Tôi phải gửi lời cảm ơn đến các bạn huấn luyện viên lớn đã rất tâm huyết luyện tập, chỉ bảo cho các em có những phần biểu diễn rất gần với nhân vật gốc. Các bạn đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ mài dũa những viên ngọc thô thành những viên ngọc tỏa sáng. Sự rèn luyện này sẽ giúp các em hiểu được sự nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật và hiểu được nguyên tắc để thành công ở bất cứ lĩnh vực nào: phải luôn nhạy bén, không nản chí trước những thử thách và cũng phải liên tục đổi mới, sáng tạo trong tư duy và thực hành thì mới đi đến thành công được”.

Sự giản dị của anh cũng luôn nhận được nhiều sự yêu mến của các anh chị em đồng nghiệp. Nếu có cơ hội, họ cũng luôn tìm cách trêu đùa, chọc ghẹo để được hòa vào cách nói chuyện dí dỏm, khôi hài của anh. Ca sĩ Quang Hà cũng là một trong số nhiều đồng nghiệp luôn dành tình cảm yếu mến dành cho người anh trong nghề.

gương mặt thân quen nhí 3

gương mặt thân quen nhí 4
Quang Hà làm khách mời trong show 6 của "Gương mặt thân quen nhí 2015"

Xuất hiện trong show 6 của Gương mặt thân quen nhí 2015, Quang Hà đã gửi đến các khán giả cũng như cặp đôi thí sinh một ca khúc rất tình cảm, quen thuộc Cho con. Cùng với tiếng đệm đàn guitar của người bạn, giọng hát truyền cảm của anh đã gợi nhắc về một tình cảm gia đình ấm áp, thân thương gắn liền với tuổi thơ cũng như suốt cuộc đời của mỗi con người. Các bạn thí sinh nhí sau đó cũng ùa lên cùng hòa giọng với nam ca sĩ khách mời khiến cho sân khấu Gương mặt thân quen nhí như sôi động hơn hẳn.
Chia sẻ
Đọc thêm