Gương mặt thân quen nhí

Bé 7 tuổi có gương mặt thiên thần khiến Hoài Linh, Mỹ Linh phát sốt

Cô bé 7 tuổi với vẻ ngoài xinh xắn như thiên thần Bảo Ngọc khiến cho các giám khảo chương trình “Gương mặt thân quen nhí” phải cười nghiêng ngả.

Đêm qua (23/10), show diễn thứ 4 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2015 đã lên sóng cùng với những tiết mục ấn tượng. 6 cặp thí sinh là Khánh Ngọc – Gia Quý, Lan Phương – Minh Khang, Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân, Hoàng Quân – Khương Ngọc, Nam Cường – Phương Mỹ Chi liên tục khiến bộ ba giám khảo Mỹ Linh – Hoài Linh – Hồng Vân đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Cô bé 7 tuổi xinh như thiên thần Bảo Ngọc và huấn luyện viên Phan Ngọc Luân khuấy động sân khấu khi hóa thân thành Ánh Tuyết với ca khúc Bức họa đồng quê. Dù phần hát còn nhiều khuyết điểm song Bảo Ngọc lại “đốn tim” khán giả bởi gương mặt rạng rỡ và tươi tắn. Từ ánh mắt, nụ cười cho đến dáng vẻ, Bảo Ngọc đều làm cho người xem liên tưởng đến hình ảnh một mỹ nhân trong tương lai. 

gương mặt thân quen nhí 15

gương mặt thân quen nhí 16
Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân

Ngay sau khi tiết mục kết thúc, Bảo Ngọc còn làm cho bộ ba Hoài Linh, Mỹ Linh, Hồng Vân phải đau đầu vì biểu cảm ngộ nghĩnh với chú cò đạo cụ. Khi được mời lên sân khấu biểu diễn lại cảnh những chú cò bay đẹp mắt, Hoài Linh đã hóm hỉnh trách hờn cô bé rằng: “Bảo Ngọc kêu chú Hoài Linh lên biểu diễn màn chú cò trắng bay trên đồng lúa này là chê tui giống con cò đúng không, sao không mời cô Hồng Vân và Mỹ Linh”. Đáp lại Hoài Linh, Bảo Ngọc liền ra câu đố, yêu cầu Hồng Vân và Mỹ Linh thực hiện. Sự thông minh, lanh lợi của Bảo Ngọc đã làm cho các giám khảo phải “đầu hàng”.

gương mặt thân quen nhí 12

gương mặt thân quen nhí 13
Cận cảnh gương mặt xinh xắn của "tiểu mỹ nhân" 7 tuổi Bảo Ngọc

gương mặt thân quen nhí 14
Hoài Linh bật cười liên tục vì cô bé này
 
Nhận xét về phần trình diễn của Bảo Ngọc, Hồng Vân cho biết: “Bảo Ngọc rất là nhanh nhạy khi con biểu diễn trên sân khấu hay lúc con ứng xử. Con hóa thân thành cô Thanh Lam con cũng có nét đẹp đó, mà khi con vào vai cô Ánh Tuyết con cũng giống nữa. Con làm cái gì cô cũng thích, không biết tại sao nữa”. Kết quả cuối cùng, Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân nhận được 28 điểm từ giám khảo. 

gương mặt thân quen nhí 17

gương mặt thân quen nhí 18

gương mặt thân quen nhí 1
Hình ảnh đáng yêu của Bảo Ngọc trong hậu trường

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

Gia Quý Khánh Ngọc: Cô trò Gia Quý – Khánh Ngọc ghi điểm tuyệt đối khi hóa thân thành NSƯT Thanh Sang với trích đoạn Bên cầu dệt lụa. Gia Quý vào vai Trần Minh còn Khánh Ngọc thì hóa thân thành thân mẫu đang bị bạo bệnh của Trần Minh. Sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng của 2 cô trò đã khiến các giám khảo vô cùng xúc động. Kết thúc tiết mục, Hoài Linh nhận xét: “Phần diễn của Gia Quý, chú không đòi hỏi con hơn. Con không thể hát giống chú Thanh Sang 100%. Nhưng ở đây chất mộc trong câu hát của con nó đã là Thanh Sang rồi. Con đã làm rất tốt trong vai diễn của mình đã đem lại cảm xúc cho tất cả mọi người ở đây”. Gia Quý – Khánh Ngọc giành giải nhất đêm thi với 36 điểm.

gương mặt thân quen nhí 8

gương mặt thân quen nhí 9
Gia Quý và Khánh Ngọc

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Gia Quý - Khánh Ngọc

Trang ThưThúy Uyên: Cô trò Trang Thư – Thúy Uyên hóa thân thành James Brown với ca khúc I feel good. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Mỹ Linh không ngần ngại bày tỏ sự kinh ngạc vì tiến bộ vượt bậc của cô trò này. Riêng Hoài Linh thì cho biết: “Chú rất thích từng câu hát, từng bước nhảy của con. Trong nghề cũng rất cần những người như em, luôn hy sinh vì nghệ thuật”. Bộ ba giám khảo dành cho Trang Thư – Thúy Uyên 32 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 2

gương mặt thân quen nhí 3
Trang Thư và Thúy Uyên

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Thúy Uyên - Trang Thư

Hoàng QuânKhương Ngọc: Cặp thầy trò quậy nhất Gương mặt thân quen nhí năm nay tiếp tục gây thích thú cho khán giả khi hóa thân thành bộ đôi Minh Thuận – Nhật Hào với ca khúc Chiếc thuyền nan.Cặp đôi đã lồng ghép rất nhiều hoạt cảnh sinh động vào bài hát như cảnh đấu bò tót, những màn chào hỏi theo phong cách người Nhật trong những bộ Kimono rực rỡ sắc màu hay cả màn trình diễn múa rắn khiến cho tiết mục trở nên sinh động. Hoàng Quân – Khương Ngọc nhận được 28 điểm.

gương mặt thân quen nhí 4

gương mặt thân quen nhí 5
Hoàng Quân và Khương Ngọc

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Khương Ngọc - Hoàng Quân

Minh KhangLan Phương: Cô trò Minh Khang – Lan Phương hóa thân thành Elvis Presley thông qua ca khúc Blue Suede shoes. Với những cứ nheo mắt và đá chân vô cùng điệu nghệ, cậu bé đáng yêu Minh Khang đã gây sửng sốt cho bộ ba giám khảo. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hồng Vân cho biết: “Trong các đêm thi vừa qua của 2 cô trò, đây là một tiết mục nổi trội. Tôi rất mong trong những số sau Lan Phương và bé Minh Khang sẽ tỏa sáng”. Lan Phương – Minh Khang nhận được 26 điểm.

gương mặt thân quen nhí 6

gương mặt thân quen nhí 7
Minh Khang và Lan Phương

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Minh Khang - Lan Phương

Phương Mỹ Chi – Nam Cường: Thầy trò Phương Mỹ Chi – Nam Cường hóa thân thành ca sĩ Phan Đình Tùng với ca khúc Hào khí Việt Nam. Điểm nhấn của tiết mục này là Phương Mỹ Chi, Nam Cường phải mặc giáp và đội mũ nặng gần 10kg. Tuy đầu tư về mặt hình ảnh song phần hát của 2 thầy trò lại chưa tốt. Khi nhận xét về tiết mục, giám khảo Hồng Vân đã thẳng thắn góp ý về điều này. Kết quả, Phương Mỹ Chi – Nam Cường xếp cuối đêm thi thứ 4 của Gương mặt thân quen nhí với 21 điểm. 

gương mặt thân quen nhí 10

gương mặt thân quen nhí 11
Phương Mỹ Chi và Nam Cường

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi - Nam Cường

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Kyo York - Uyên Nhi
Chia sẻ
Đọc thêm