Hoài Linh phát hoảng vì Nhã Phương phiên bản “lỗi không góc chết”

Thêm một lần nữa sân khấu “Gương mặt thân quen nhí” lại trở nên náo loạn vì tiết mục hài hước, vui nhộn của Vũ Hà và cô học trò xinh xắn Diệp Nhi.

Tối 28/10, tập 4 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2016 đã lên sóng cùng với những tình tiết bất ngờ, kịch tính. Ở đêm thi này, Hoài LinhMỹ LinhHồng Vân tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo. Nghệ sĩ Đại Nghĩa cũng một lần nữa đồng hành cùng chương trình với vị trí MC.

gương mặt thân quen 20
Mỹ Linh

gương mặt thân quen 22
Hồng Vân

gương mặt thân quen 23
Hoài Linh

gương mặt thân quen 7

gương mặt thân quen 8
Cặp đôi Vũ Hà – Diệp Nhi hoá thân thành Nhã Phương với ca khúc “Mặt trời bé con”. Để tiết mục thêm phần ấn tượng, Vũ Hà – Diệp Nhi quyết định mang đàn vilolin lên sân khấu. Vũ Hà vô tư biểu diễn với nhạc cụ, bên cạnh đó anh cũng không quên thể hiện biểu cảm nũng nịu đình đám của bản gốc Nhã Phương. 

gương mặt thân quen 5

gương mặt thân quen 9
Trong suốt quá trình Vũ Hà – Diệp Nhi biểu diễn, các giám khảo Hoài Linh – Hồng Vân – Mỹ Linh không thể nhịn được cười. Dù cố gắng thể hiện “nghiêm túc” nhưng mỗi lần máy quay chĩa tới Vũ Hà, không khí trường quay đều trở nên náo nhiệt hẳn. Giám khảo Hoài Linh sau một cố gắng nhịn cười đã nhận xét: “Hai chú cháu hôm nay nhìn rất giống cô Nhã Phương. Nhưng từ xưa đến nay, tôi chưa thấy ai đàn violin mà chỉ bấm có một chỗ duy nhất, không hề đưa tay lên xuống. Tuy nhiên, tôi thấy các bạn chưa nghiên cứu kỹ về âm mũi của nghệ sĩ Nhã Phương”.

gương mặt thân quen 10
Dù gây cười không ngớt nhưng điểm số mà Vũ Hà – Diệp Nhi nhận về lại không cao. Cặp đôi chỉ nhận được là 22 điểm. 

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Vũ Hà - Diệp Nhi

gương mặt thân quen 14
Cặp đôi Minh Chiến – Hà Thúy Anh hóa thân thành MTV trong ca khúc “Rock Sài Gòn”. Để hỗ trợ học trò, Hà Thúy Anh đã giả trai và nhường gần như toàn bộ đất diễn cho Minh Chiến. Sự cố gắng của cặp đôi đã mang về tiết mục ấn tượng, đáp ứng được cả 2 tiêu chí nghe và nhìn.

gương mặt thân quen 15
Giám khảo Hoài Linh nức nở khen: “Hôm nay tôi thấy hai cô cháu tỏa sáng trên sân khấu. Chú thấy Minh Chiến chọn hình ảnh chú Lê Minh và đã thể hiện được giọng hát khỏe, sáng của chú ấy. Tiết mục này đã làm nóng sân khấu. Tôi xin được chúc mừng hai cô trò”.

gương mặt thân quen 6
Điểm mà Hà Thúy Anh – Minh Chiến nhận được là 34. Cặp đôi cũng giành được chiến thắng ở tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2016. 

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Minh Chiến - Hà Thúy Anh

gương mặt thân quen 11
Cặp đôi chiến thắng tuần trước – Công Quốc và Thu Hằng giả làm Charlie Puth – Wiz Khalifa trong tiết mục “See you again”. Dù phải hát tiếng Anh khó nhằn nhưng Công Quốc – Thu Hằng vẫn thể hiện khá tốt. Tiết mục này không chỉ gây được cảm tình với khán giả mà còn được bộ ba giám khảo khen ngợi hết lời.

gương mặt thân quen 12
Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi cảm thấy xúc động vì sự tin tưởng lẫn nhau tuyệt đối ở cặp đôi cô trò này. Và hai cô trò đã thật sự vượt lên chính mình để làm nên một tiết mục quá hay. Tôi rất xúc động khi nhìn thấy tâm huyết của huấn luyện viên Thu Hằng dành cho học trò”. Điểm mà cặp đôi nhận được là 32.

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Công Quốc - Thu Hằng

gương mặt thân quen 16
Cặp thí sinh Quốc Thái – Đình Hiếu hóa thân thành Trọng Tấn với ca khúc “Em tôi”. Đình Hiếu chia sẻ, đây thực sự là một thử thách khá lớn với anh khi không thể hát ra chất giọng cao vút đặc trưng của Trọng Tấn. Chính điều này đã làm cho tiết mục chưa hoàn thành trọn vẹn. Đình Hiếu – Quốc Thái không có phần thi tốt trong tập 4 Gương mặt thân quen nhí. 

gương mặt thân quen 17
Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Hai chú cháu hôm nay đã có một phần trình bày một tiết mục rất hay. Ngoại trừ một câu cuối không giống với chú Trọng Tấn lắm”. Điểm mà Đình Hiếu – Quốc Thái nhận được là 28.

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Quốc Thái - Đình Hiếu

gương mặt thân quen 18
Mai Chi – Lê Giang hóa thân thành NSƯT Thành Lộc với trích đoạn “Na Tra đại náo thủy cung”. Với sự hoạt ngôn, dí dỏm của mình, Lê Giang một lần nữa làm sân khấu trở nên náo loạn vì phần trình diễn vui nhộn, đầy màu sắc. Lê Giang giả làm nhân vật sư phụ, trong khi đó Mai Chi trở thành Na Tra. 

gương mặt thân quen 19
Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Chị thấy Lê Giang là một người rất có duyên nên em làm gì cũng rất duyên. Ngay cả khi em múa võ chị cũng buồn cười. Riêng bé Mai Chi về hình dáng, vũ đạo của con rất giống. Riêng giọng hát con chưa thể giống được vì con cách biệt tuổi với chú Thành Lộc quá lớn”. Điểm mà cặp đôi nhận được là 23.

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Lê Giang - Mai Chi

gương mặt thân quen 1
Nhã Thy – Lê Việt khép lại phần thi thố của tập 4 bằng màn hóa thân thành ABBA với ca khúc “Voulez Vouz”. Để tiết mục thêm ấn tượng, Lê Việt – Nhã Thy đã đưa 2 vũ công vào phụ diễn tiết mục của mình. Điểm sáng trong tiết mục này là phần hát tốt, dù chưa thật giống với ABBA nhưng phát âm và nhịp điệu khá tròn đầy. 

gương mặt thân quen 2
Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Cô Vân lại rất thích tiết mục của bé Nhã Thy vì khi cô nhắm mắt lắng nghe con hát cô rất thích. Ban nhạc ABBA là một huyền thoại nên khó có thể bắt chước được”. Điểm mà Nhã Thy – Lê Việt nhận được là 32. 

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Lê Việt - Nhã Thy

gương mặt thân quen 3

gương mặt thân quen 4
Ca sĩ Quốc Thiên góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời đặc biệt. Anh chàng trình diễn ca khúc “Xin chào” bằng phong cách vui tươi và sôi động. 

Tập 4 Gương mặt thân quen nhí: Ca sĩ khách mời Quốc Thiên
Chia sẻ
Đọc thêm