Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau nhiều tháng "mất tích", tiết lộ bị "rối loạn cưỡng chế" vì con gái

So sánh hài hước của Hoắc Kiến Hoa khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Mới đây, Hoắc Kiến Hoa lần đầu xuất hiện sau nhiều tháng "biến mất hoàn toàn". Từ sau khi Hoắc Kiến Hoa tuyên bố không dùng mạng xã hội, người hâm mộ hầu như không có bất kỳ tin tức gì của nam diễn viên. 

Thời gian gần đây, Hoắc Kiến Hoa cũng không tham gia bất kỳ dự án phim nào nên mọi thông tin của anh hoàn toàn không ai biết được.

Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau nhiều tháng mất tích, tiết lộ bị rối loạn cưỡng chế vì con gái  - Ảnh 1.

Xuất hiện trong sự kiện Hoa Biểu, nam diễn viên cũng mập mạp hơn trước, chứng tỏ anh đã có một thời gian nghỉ ngơi khá dài.

Theo tiết lộ của truyền thông, từ khoảng gần 1 năm trở lại đây Hoắc Kiến Hoa không tham gia dự án phim nào. Bộ phim Hậu cung Như Ý truyện của Hoắc Kiến Hoa đóng cùng Châu Tấn cũng được quay từ cách đây khá lâu.

Chính vì thế, người hâm mộ càng tò mò hơn nam diễn viên làm gì trong thời gian gần đây. Được biết, từ sau khi con gái ra đời, Hoắc Kiến Hoa dành khá nhiều thời gian cho con.

Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau nhiều tháng mất tích, tiết lộ bị rối loạn cưỡng chế vì con gái  - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như từng tiết lộ rằng Hoắc Kiến Hoa xem Cá heo nhỏ là cả thế giới của mình. Bản thân Hoắc Kiến Hoa cũng cho biết khi ở nhà cùng con, cứ vài phút anh phải xem con gái đang làm gì. Nam diễn viên còn hài hước tiết lộ: "Tôi phát hiện mình sắp bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế con gái của mình và con bé đã kiểm soát tất cả cuộc sống của tôi".

Có thể thấy rằng, Hoắc Kiến Hoa trân trọng từng khoảng thời gian lớn lên của con và không muốn bỏ lỡ bất kỳ phút giây nào để được chứng kiến cô bé. Có vẻ như, "lão cán bộ" Hoắc Kiến Hoa đang tận hưởng cuộc sống nhỏ bé của mình theo cách mà anh yêu thích nhất.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm