Rộ tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Hoắc Kiến Hoa mong chờ là con trai

NHÃ AN, Theo Helino

Trước tin đồn này, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa có phản hồi gì cụ thể.

Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng cho ông xã Hoắc Kiến Hoa và đặt tên con gái là Cá Heo Nhỏ. Là một trong những cặp đôi thu hút sự quan tâm của công chúng, nàng "Hạ Tử Vy" nhiều lần nhận được câu hỏi có kế hoạch có em bé nữa hay không. Mới đây, truyền thông và blogger thạo tin xứ Trung đang râm ran thông tin, Lâm Tâm Như đang mang bầu lần hai và Hoắc Kiến Hoa rất vui với thông tin này.

Rộ tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Hoắc Kiến Hoa mong chờ là con trai - Ảnh 1.

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Cặp đôi Hoa - Như kết hôn năm 2016 và có với nhau cô công chúa nhỏ được đặt tên cúng cơm là Cá Heo Nhỏ. Bé Cá Heo Nhỏ chuẩn bị 2 tuổi, gia đình nhỏ luôn tràn ngập hạnh phúc dù trải qua nhiều sóng gió. Hoắc Kiến Hoa vô cùng cưng nựng và chiều chuộng con gái nhỏ, chỉ cần một ngày không nhìn thấy con gái liền cảm thấy bứt rứt không yên. Việc đầu tiên sau khi trở về nhà chính là chơi cùng con.

Rộ tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Hoắc Kiến Hoa mong chờ là con trai - Ảnh 2.

Sau khi sinh bé Cá Heo Nhỏ, Lâm Tâm Như vẫn luôn muốn sinh thêm 1 bé trai nữa để gia đình đủ nếp đủ tẻ. Hoắc Kiến Hoa cũng rất mong mỏi điều đó, còn bé Cá Heo Nhỏ sắp tới chuẩn bị được lên chức "chị".

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn rộ lên trên mạng xã hội. Cả hai nhân vật chính vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về thông tin này. Mới đây Lâm Tâm Như còn xuất hiện trong dự án phim tài liệu về việc xoá đói giảm nghèo tại các vùng nông thôn cùng "hảo tỷ muội" Triệu Vy.

Rộ tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Hoắc Kiến Hoa mong chờ là con trai - Ảnh 3.

Rộ tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Hoắc Kiến Hoa mong chờ là con trai - Ảnh 4.

Nguồn: QQ, BJH

Chia sẻ
Đọc thêm