Lần đầu tiên sau 2 năm kết hôn, Hoắc Kiến Hoa để lộ sự ấm áp khi Lâm Tâm Như tiết lộ chuyện mang thai

Hóa ra "Càn Long" Hoắc Kiến Hoa ấm áp và ngọt ngào hơn những gì người ta nghĩ.

Tháng 7/2016, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chính thức nên duyên vợ chồng trong một đám cưới ngọt ngào tại Bali (Indonesia). Tháng 1/2017, Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng.

Thời điểm kết hôn có tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu "ngoài kế hoạch" nên ép Hoắc Kiến Hoa cưới sớm. Vốn bản tính là người kín đáo, Hoắc Kiến Hoa cũng ít khi thể hiện tình yêu ở nơi công cộng nên trong suốt 2 năm kết hôn, có nhiều tin đồn liên quan đến mối quan hệ của họ. 

Sau 2 năm kết hôn, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ cảm xúc khi Lâm Tâm Như tiết lộ chuyện mang thai con gái - Ảnh 1.

Thậm chí, từ những bức ảnh đám cưới của hai người, nhiều cư dân mạng thậm chí còn nghĩ rằng Hoắc Kiến Hoa không yêu Lâm Tâm Như nhiều. 

Phản ứng trước những thông tin này Hoắc Kiến Hoa đã phủ nhận thông tin cưới chạy bầu. Nam diễn viên cũng thừa nhận có lẽ do khuôn mặt có phần lạnh lùng của anh đã khiến người hâm mộ hiểu nhầm.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên bất ngờ mở lòng về những thông tin lùm xùm. Khi được hỏi phản ứng đầu tiên khi Lâm Tâm Như tiết lộ chuyện mang thai, Hoắc Kiến Hoa cho biết anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và càng thấy tuyệt vời hơn vì đó là con gái đầu lòng.

Sau 2 năm kết hôn, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ cảm xúc khi Lâm Tâm Như tiết lộ chuyện mang thai con gái - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa cho biết, anh thường nghe người ta nói rằng con gái là chiếc áo bông ấm và luôn bày tỏ sự ghen tị về điều này. Chính vì thế, khi mong muốn trở thành sự thật, Hoắc Kiến Hoa thật sự hạnh phúc. 

Hoắc Kiến Hoa cũng thật thà nói rằng thời điểm Lâm Tâm Như mang thai, anh thật sự như một đứa trẻ vì không biết làm thế nào để trở thành một người cha tốt. Vì vậy, anh đã cố gắng che giấu cảm xúc hạnh phúc của mình. 

Mặc dù vậy, nam diễn viên cho biết, bản thân đã thay đổi rất nhiều sau khi làm cha, biết cách cân bằng cuộc sống, biết cách gạt bỏ những điều không quan trọng để bảo vệ gia đình. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm