Tin vui chờ đợi bấy lâu: "Như Ý truyện" chính thức lên truyền hình, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia họp báo

Sau bao nhiêu khổ ải, cuối cùng bộ phim "Hậu cung Như Ý truyện" do Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa đóng chính cũng được phát sóng trên truyền hình.

Nếu là fan của Hậu cung Như Ý truyện, chắc chắn sẽ vỡ òa với thông tin dưới đây, ấy là đài Vệ Thị (Fox Đài Loan) đã chính thức thông báo sẽ chiếu bộ phim từ ngày 27/11 tới. Lịch chiếu được ấn định như sau: Từ thứ Hai đến thứ Sáu phát lúc 20g00 - 22g00, sau đó sẽ được phát lại trên kênh phim truyện đài Vỹ Lai vào lúc 22g00 - 24g00. Để quảng bá cho Như Ý truyện, phía Đài Loan sẽ tổ chức cuộc họp báo tuyên truyền với sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa - Châu Tấn.

Hậu cung Như Ý truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử, phim do Uông Tuấn làm đạo diễn. Ban đầu, phim có độ dài đến 120 tập, nhưng đến khi nộp lên cơ quan chức năng kiểm duyệt thì bị cắt còn 87 tập.

Tin vui chờ đợi bấy lâu: Như Ý truyện chính thức lên truyền hình, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia họp báo - Ảnh 1.

Tin vui chờ đợi bấy lâu: Như Ý truyện chính thức lên truyền hình, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia họp báo - Ảnh 2.

"Như Ý truyện" sẽ được phát sóng ở Đài Loan.

Điều đáng nói hơn, ban đầu Hậu cung Như Ý truyện dự kiến phát sóng trên truyền hình. Song vì nội dung bị cho là không phù hợp, cộng với quy định về số tập phim cổ trang trên mỗi đài truyền hình, Hậu cung Như Ý truyện đã bị mất cơ hội lên màn ảnh nhỏ. Cuối cùng, trong lần ra mắt đầu tiên, Hậu cung Như Ý truyện chỉ được phát ở website Tencent.

Tin vui chờ đợi bấy lâu: Như Ý truyện chính thức lên truyền hình, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia họp báo - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa - Châu Tấn sẽ tham gia họp báo tuyên truyền.

Với số tiền sản xuất lên đến 1.000 tỷ đồng, phát online như webdrama làm giá trị thương mại của Hậu cung Như Ý truyện bị ảnh hưởng rất nhiều. Việc phát hành online cũng khiến cho khả năng tranh giải thưởng truyền hình của bộ phim bị hạn chế.

Tin vui chờ đợi bấy lâu: Như Ý truyện chính thức lên truyền hình, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia họp báo - Ảnh 4.

Tin vui chờ đợi bấy lâu: Như Ý truyện chính thức lên truyền hình, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia họp báo - Ảnh 5.

Đến nay, khi Vệ Thị công bố chuyện đưa Hậu cung Như Ý truyện lên màn ảnh nhỏ, khán giả khắp nơi đều hào hứng vì nỗ lực mà ekip sản xuất bỏ ra đã không uổng phí. Thậm chí, các blogger giải trí còn đồn đoán rằng đã có 1 đài truyền hình ở Trung Quốc cân nhắc chuyện phát sóng Hậu cung Như Ý truyện. Dẫu muộn màng, nhưng có còn hơn không!

Tin vui chờ đợi bấy lâu: Như Ý truyện chính thức lên truyền hình, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia họp báo - Ảnh 6.

Tin vui chờ đợi bấy lâu: Như Ý truyện chính thức lên truyền hình, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia họp báo - Ảnh 7.

Tin vui chờ đợi bấy lâu: Như Ý truyện chính thức lên truyền hình, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia họp báo - Ảnh 8.

Tin vui chờ đợi bấy lâu: Như Ý truyện chính thức lên truyền hình, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa sẽ tham gia họp báo - Ảnh 9.

Hậu cung Như Ý truyện là câu chuyện về cuộc đời của nàng Như Ý (Châu Tấn). Như Ý có mối tình thanh mai trúc mã với Hoằng Lịch - Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) và từng nghĩ rằng sẽ sống bên chàng đời đời kiếp kiếp. Nhưng từ khi vào Tử Cấm Thành làm Nhàn Phi rồi từng bước trở thành Kế Hoàng hậu, cuộc đời Như Ý dần rơi vào bi kịch. Đau thương, buồn tủi, uất hận đến mức không còn đường lui, cuối cùng Như Ý quyết định cắt tóc đoạn tình với Càn Long. Đến khi phim khép lại, Như Ý đã bị bệnh lao không thể cứu chữa.

Chia sẻ
Đọc thêm