Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như ép ở nhà chăm con và không được đi làm?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Từng có rất nhiều nguồn tin tiết lộ Hoắc Kiến Hoa phải chịu sự kiểm soát của Lâm Tâm Như, đến mức còn không thể đi làm.

Trong suốt 2 năm qua, Hoắc Kiến Hoa không còn đi đóng phim hay tham gia vào bất cứ sự kiện gì của làng giải trí nữa, thay vào đó anh về nhà và chăm sóc cho con gái để bà xã Lâm Tâm Như đi làm. 

Theo nhiều nguồn tin từng tiết lộ thì Lâm Tâm Như là người đã khiến studio của Hoắc Kiến Hoa phải đóng cửa, không chỉ vậy nàng mỹ nhân Hoàn Châu cách cách còn được cho là ép buộc chồng phải dừng công việc để ở nhà chăm con.

Tuy nhiên theo một bài phân tích trên trang QQ mới đây thì lý do khiến Hoắc Kiến Hoa "mất hút" trong showbiz suốt thời gian qua không hề liên quan đến Lâm Tâm Như, càng chẳng hề có chuyện bị cô kiểm soát chặt chẽ.

Hoắc Kiến Hoa có thật sự bị Lâm Tâm Như ép ở nhà chăm con và không được đi làm như mọi người vẫn tưởng? - Ảnh 1.

Bài viết trên trang QQ.

Hoắc Kiến Hoa có thật sự bị Lâm Tâm Như ép ở nhà chăm con và không được đi làm như mọi người vẫn tưởng? - Ảnh 2.

Trang QQ cũng dẫn lời của giới truyền thông Đài Loan cho biết, Lâm Tâm Như vốn là một người có tham vọng lớn đối với sự nghiệp, cô vẫn tích cực hoạt động trong làng giải trí sau khi đã kết hôn còn Hoắc Kiến Hoa lại thật sự mong muốn có thể được ở bên con gái nhiều hơn. 

Ở tầm tuổi này thì tài tử xứ Đài không còn quá mặn mà gì với showbiz nữa, thay vào đó anh lựa chọn gia đình và sẵn sàng làm hậu phương cho vợ. Hoắc Kiến Hoa vốn là người có suy nghĩ độc lập, nếu không phải anh tự nguyện thì Lâm Tâm Như cũng chẳng thể ép buộc được anh phải làm theo ý của cô.

Hoắc Kiến Hoa có thật sự bị Lâm Tâm Như ép ở nhà chăm con và không được đi làm như mọi người vẫn tưởng? - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa tự nguyện ở nhà chăm con, không hề bị Lâm Tâm Như ép buộc.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm