Hoa vàng rụng ngập sân trường đẹp đến nao lòng, nhưng hành động của thầy cô mới khiến lũ học trò phát cuồng vì đáng yêu quá

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đừng tưởng chỉ học sinh mới... xì tin, thầy cô của chúng mình cũng lãng mạn lắm đấy!

Trong mắt các cô cậu học trò, giáo viên hẳn là những người chỉn chu, nghiêm khắc. Thế nhưng, các thầy cô vẫn có những khoảnh khắc "trẻ con", đáng yêu lắm đấy. Như mới đây, những hình ảnh cưng muốn xỉu của các thầy cô được một bạn học sinh đã chia sẻ đã khiến dân tình thay nhau like vì quá dễ thương. 

Có lẽ "cầm lòng không đặng" trước khung cảnh hoa vàng rơi khắp lối, các cô ngồi tỉ mẩn sắp xếp cánh hoa thành hình trái tim lãng mạn chẳng khác nào phim Hàn Quốc.

Hoa vàng rụng ngập sân trường đẹp đến nao lòng, nhưng hành động của thầy cô mới khiến lũ học trò phát cuồng vì đáng yêu quá - Ảnh 1.

Thầy cô ngồi tỉ mẩn sắp xếp cánh hoa thành hình trái tim. (Ảnh: Nguyễn Hoàng Kim Trinh)

Trong những tà áo dài xinh xắn, các cô thay nhau tạo dáng, vui cười hồn nhiên. Quả thực, ai rồi cũng trúng "lời nguyền" chụp ảnh thôi, thầy cô chúng mình cũng không ngoại lệ. Thảm hoa vàng rực rỡ cùng tiếng cười của thầy cô khiến sân trường trở nên thật rộn rã.

Hoa vàng rụng ngập sân trường đẹp đến nao lòng, nhưng hành động của thầy cô mới khiến lũ học trò phát cuồng vì đáng yêu quá - Ảnh 2.

Hoa vàng rụng ngập sân trường đẹp đến nao lòng, nhưng hành động của thầy cô mới khiến lũ học trò phát cuồng vì đáng yêu quá - Ảnh 3.

Hoa vàng rụng ngập sân trường đẹp đến nao lòng, nhưng hành động của thầy cô mới khiến lũ học trò phát cuồng vì đáng yêu quá - Ảnh 4.

Cùng nhau tạo dáng nhé! (Ảnh: Nguyễn Hoàng Kim Trinh)

Khỏi phải nói, hành động siêu "cute" của thầy cô nhận về bão like như thế nào. Ai cũng tỏ ra vô cùng thích thú trước hành động đáng yêu này. Nhiều người cũng không khỏi ghen tị trước khung cảnh tại ngôi trường ấy, đã nhiều cây còn hoa nở ngập trời, thật là tuyệt vời cho những ai đam mê "sống ảo":

"Thầy cô còn yêu đời lắm"

"Mấy cô trường mình thì chụp với cây đào tiên"

 "Yêu đời. Giáo viên như này học sinh mới vui"

"Cute lạc lối luôn các thầy cô ơi, nhìn thầy cô lúc này không vướng bận gì chuyện công việc, dễ thương lắm luôn"

Quả thực, ngày nay, thầy cô hòa đồng cùng học sinh hơn. Có những thầy cô giáo sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung, sôi nổi, luôn cập nhật xu hướng mới và xem học trò như những người bạn...  Những giờ đến lớp của học sinh vì thế cũng trở nên thoải mái và đáng nhớ hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm