Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài"

Vân Trang,
Chia sẻ

Dạy trẻ lớp 1 học sẽ dễ thương thế này đây.

Bài tập tiếng Việt là bài học vỡ lòng của trẻ Tiểu học. Môn học này sẽ bao gồm các bài tập như: Viết lại chữ, điền từ còn thiếu, đặt câu hỏi với từ đã cho...

Yêu cầu bài tập thì siêu đơn giản, nhưng với trẻ lớp 1 cũng là dạng kiến thức vô cùng mới mẻ. Nhiều bài tập được trả lời ngô nghê đến mức người lớn cũng phải bật cười vì ngoài sức tưởng tượng và siêu đáng yêu.

Như mới đây, một cô giáo lớp 1 hiện đang giảng dạy ở Hà Nội là Bùi Việt Trinh đã chia sẻ bài tập của học trò mình lên trang cá nhân. Khi chấm bài, nữ giáo viên nhận được vô số câu trả lời hài hước của trẻ lớp 1.

Chị cũng tâm sự thêm, ngày nào chấm bài cũng nhận được những đáp án kiểu này. Vậy nên dù phải chấm điểm mỗi ngày khá căng thẳng song nữ giáo viên cũng rất yêu quý công việc của mình.

Dưới đây là loạt bài tập tiếng Việt của học trò lớp 1 sẽ giúp bạn xả stress nhanh chóng!

Phải chăng ở trên lớp có giáo viên nên nét chữ mới có sự khác biệt rõ rệt như vậy?

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài" - Ảnh 1.

Hỏi một đằng nhưng lại trả lời một nẻo...

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài" - Ảnh 2.

Lớp 1 đang tuổi ăn tuổi lớn, cứ hồn nhiên ăn uống đi các bé ơi!

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài" - Ảnh 3.

Thông thường, các bạn học sinh sẽ "nịnh" cô giáo như thế này.

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài" - Ảnh 4.

Nhưng cũng có trường hợp "lạc đường" sai quá sai.

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài" - Ảnh 5.

Đọc được đáp án này, cô giáo dạy lớp 1 sẽ buồn lắm đó.

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài" - Ảnh 6.

10 điểm cho tinh thần học tập của cô bé lớp 1.

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài" - Ảnh 7.

Đọc xong câu này không biết mẹ học trò sẽ vui hay buồn đây?

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài" - Ảnh 8.

Nữ giáo viên khẳng định tóc của mình màu đen. Nhưng trong mắt học sinh lại ra cả 7 sắc cầu vồng thế này đây.

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài" - Ảnh 9.

Nguồn: Nhân vật cung cấp

Chia sẻ