Hóa ra, thư ký sexy khiến Vũ "Về nhà đi con" bất chấp đòi tăng lương là gái xinh có màn lột xác ấn tượng trên Instagram

MAI THUY, Theo HELINO

Số đo ba vòng ngoài đời thực của nữ thư ký này lần lượt là 90-63-93, bảo sao thiếu gia gắn mác bad boy như Vũ lại không dùng mọi thủ đoạn để quăng thính.

Có thể nói, Về nhà đi con đang là bộ phim truyền hình "quốc dân" về chủ đề gia đình thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bất kì lời thoại hay tình tiết nào trong phim cũng khiến người người nhà nhà bàn tán xôn xao không ngừng. Ngoài dàn diễn viên chính cực xuất sắc thì khán giả dành sự chú ý cho sự xuất hiện của tuyến nhân vật phụ như cô thư ký nóng bỏng của anh chàng "Vũ sở khanh". 

Hóa ra, thư ký sexy khiến Vũ Về nhà đi con bất chấp đòi tăng lương là gái xinh có màn lột xác ấn tượng trên Instagram - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Vũ trêu đùa thư ký trong Về nhà đi con...

Hóa ra, thư ký sexy khiến Vũ Về nhà đi con bất chấp đòi tăng lương là gái xinh có màn lột xác ấn tượng trên Instagram - Ảnh 2.

...khiến cô nàng được xin info ầm ầm.

Hóa ra, thư ký sexy khiến Vũ Về nhà đi con bất chấp đòi tăng lương là gái xinh có màn lột xác ấn tượng trên Instagram - Ảnh 3.

Áo trắng có làm anh say đắm.

Hóa ra, thư ký sexy khiến Vũ Về nhà đi con bất chấp đòi tăng lương là gái xinh có màn lột xác ấn tượng trên Instagram - Ảnh 4.

Cũng khá sắc sảo!

Nóng bỏng, quyến rũ và sở hữu số đo ba vòng cực nét, nhân vật đang chiếm spotlight tập 31 với câu nói ưu ái của Vũ: "Ngốc, bố anh trừ thì anh tăng lương cho em, có gì đâu!" chính là một gái xinh cũng khá quen mặt dân mạng đấy!

Trước khi tham gia Về nhà đi con, Trà My từng góp mặt trong serie clip hài của Kem Xôi TV, chương trình "Nóng cùng World Cup" cùng hội hot girl đình đám như Trâm Anh, Trương Hoàng Mai Anh và là đại diện cho đội tuyển Iceland.

Để có được đường cong chữ S đầy sexy ở hiện tại, Trà My đã có màn "lột xác" cực kì ấn tượng trong vòng 1 năm. Ngắm nhìn bức ảnh before của cô nàng khi chạm mốc 60kg và ảnh hiện tại đã đánh tan mỡ thừa, ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi. 

Hóa ra, thư ký sexy khiến Vũ Về nhà đi con bất chấp đòi tăng lương là gái xinh có màn lột xác ấn tượng trên Instagram - Ảnh 5.

"Lột xác" đáng kinh ngạc.

Chọn cho mình phong cách sexy có phần hơi táo bạo, đôi lúc người hâm mộ cảm thấy choáng ngợp trước những chiếc ảnh của Trà My. Lúc mặc đồ tập gym năng động, lúc diện đầm ôm body khoe vóc dáng gợi cảm có được nhờ luyện tập thể hình.  

Rất siêng đến phòng gym.

Hóa ra, thư ký sexy khiến Vũ Về nhà đi con bất chấp đòi tăng lương là gái xinh có màn lột xác ấn tượng trên Instagram - Ảnh 7.

Tạm biệt eo bánh mì, Trà My giờ nóng bỏng lắm.

Hóa ra, thư ký sexy khiến Vũ Về nhà đi con bất chấp đòi tăng lương là gái xinh có màn lột xác ấn tượng trên Instagram - Ảnh 8.

Cô thư ký xinh đẹp của Vũ.

Hóa ra, thư ký sexy khiến Vũ Về nhà đi con bất chấp đòi tăng lương là gái xinh có màn lột xác ấn tượng trên Instagram - Ảnh 9.

Khoảnh khắc đời thường cực nhắng nhít.

Hóa ra, thư ký sexy khiến Vũ Về nhà đi con bất chấp đòi tăng lương là gái xinh có màn lột xác ấn tượng trên Instagram - Ảnh 10.

Cũng có lúc rất chi là nữ tính.

Chia sẻ
Đọc thêm