Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra quán bò nướng "tủ" của Dương tomboyloichoi và Bảo trong "Về nhà đi con"

QIN LAN, Theo Trí Thức Trẻ

Hoá ra đây chính là địa chỉ mà mỗi khi vui, khi buồn hay khi xảy ra chuyện thì Dương và cậu bạn thân Bảo trong "Về nhà đi con" lại kéo nhau tới ngồi tâm sự.

Nếu là một fan của bộ phim đang gây sốt khắp các mặt trận "Về nhà đi con", và đặc biệt là cũng yêu thích nhân vật em út Ánh Dương thì chắc hẳn bạn sẽ thấy hình ảnh quán bò nướng dưới đây vô cùng quen thuộc phải không?

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra quán bò nướng tủ của Dương tomboyloichoi và Bảo trong Về nhà đi con - Ảnh 1.

Chính xác, đây chính là quán "tủ" của Dương tomboyloichoi và cậu bạn thân tên Bảo, nơi mà đôi bạn này thường cùng nhau đến mỗi lần ăn mừng vì niềm vui, chiến thắng trong các cuộc đấu game hay ngồi tâm sự khi có chuyện buồn...

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra quán bò nướng tủ của Dương tomboyloichoi và Bảo trong Về nhà đi con - Ảnh 2.

Hoá ra, địa chỉ này không hề xa lạ với các tín đồ ăn uống ở Hà Nội. Chính vì thế, rất nhanh chóng, cư dân mạng đã "truy tìm" ra địa chỉ này.

Quán nầm bò nướng này nằm ở địa chỉ 200 Phó Đức Chính (Ba Đình, Hà Nội). Đây là một quán ăn bình dân, dành cho các tín đồ ẩm thực yêu thích 3 tiêu chí ngon - bổ - rẻ. Đồ ăn ở đây được đánh giá là tương đối tươi ngon, dù không phải loại xuất sắc nhưng so với giá cả thì vô cùng hợp lý, thậm chí còn khá rẻ và phù hợp với túi tiền của các đối tượng như học sinh, sinh viên... Thông thường, nếu đi ăn theo nhóm thì sẽ chỉ hết khoảng 100k - 150k/người mà thôi.

Quán chỉ mở cửa vào buổi tối, từ khoảng 5 rưỡi chiều cho đến 11h30.

Có vẻ như quán bò nướng này rất được lòng các tín đồ ẩm thực, đặc biệt lại còn được lựa chọn vào kha khá những bộ phim truyền hình nữa. Với hình ảnh bức tường đá vừa đẹp, vừa "ăn hình", quán bò nướng này đã xuất hiện chễm chệ trong một vài phim. Một số người còn nhanh chóng nhận ra đây cũng là quán ruột của anh Du trong "Ghét thì yêu thôi".

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra quán bò nướng tủ của Dương tomboyloichoi và Bảo trong Về nhà đi con - Ảnh 4.

Quán thường đông vào thời điểm mùa thu, đông vì khi đó, nhiệt độ ở Hà Nội lạnh hơn, đi ăn đồ nướng mới ngon. Tuy nhiên, với tình hình thời tiết miền Bắc như hiện tại thì biết đâu đó, mấy hôm nữa trời lại mát mẻ hơn để chúng ta có thể đi ăn nầm nướng ở quán "tủ" của Dương nhỉ?

Vân - Nầm bò nướng

Địa chỉ: 200 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội.

Giá cả: 50k - 150k.

Thời gian mở cửa: 17h30 - 23h30.

Chia sẻ
Đọc thêm