Bạn thân Kỳ Duyên tiết lộ nguyên nhân cụ thể khiến cô sa thải trợ lý, đọc xong nhiều người thấy thương Hoa hậu

Stylist Mạch Huy - bạn thân của Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh chuyện chân dài người Nam Định quyết định sa thải trợ lý của mình.

Sự việc Kỳ Duyên thẳng tay sa thải trợ lý tên N.Đ.T. vì lý do "không thật thà" và còn công khai chuyện này trên mạng xã hội đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng đồng thời làm nổ ra luồng ý kiến trái chiều. 

Một số tỏ ra ủng hộ việc làm của Kỳ Duyên trong khi đó, không ít người cũng cho rằng cựu Hoa hậu không nên tag tên người trợ lý của mình vào status để anh ta có một đường lui, sau này gặp nhau còn dễ nhìn mặt. 

28-15605898579401157106604-1560591220250377189779

Hoa hậu Kỳ Duyên và trợ lý N.Đ.T.

Đáp lại, Kỳ Duyên khẳng định mình đã từng cho người trợ lý một đường lui. Tuy nhiên cô cũng không tiết lộ lý do cụ thể khiến bản thân phải sa thải người trợ lý này. 

Thế nhưng mới đây, thay lời Kỳ Duyên, stylist Mạch Huy - bạn thân của Hoa hậu sinh năm 1996 đã tiết lộ nguyên nhân cụ thể khiến cô phải sa thải trợ lý N.Đ.T. Anh cũng cho biết, đây là lần duy nhất anh lên tiếng để mọi người có cái nhìn rõ hơn về sự việc. 

Mạch Huy

Status của stylist Mạch Huy.

"Trong quá trình Kỳ Duyên tham gia 'Cuộc đua kỳ thú 2019', trong lúc Duyên vắng nhà, T. - trợ lý cũ của Huy và là trợ lý hiện tại của Kỳ Duyên đã có hành động đột nhập nhà trái phép, sử dụng một số món đồ của Duyên và có hành động đánh tráo hàng fake và bị phát hiện. Hơn nữa đây là lần thứ hai T. làm điều này, lần thứ nhất Duyên cũng đã phát hiện và cảnh cáo từ trước đó" - Mạch Huy viết. 

Nam stylist cho rằng, việc ra đời đi làm, đặc biệt là làm một trợ lý thân cận thì việc trung thực luôn là cái tâm làm nghề. Chính bởi vậy mà Kỳ Duyên không muốn kể quá chi tiết và chỉ ghi status một cách rất nhân văn để mọi người hiểu. Tuy nhiên, lại có nhiều ý kiến chỉ trích Kỳ Duyên khiến Mạch Huy rất bức xúc vì lỗi ai làm người đó phải chịu. 

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên 2

Hiểu rõ ngọn ngành sự việc, cư dân mạng lại thấy thương Kỳ Duyên.

"Em T. xin Huy làm trợ lý, Huy là người chỉ dạy và hơn ai hết, sự việc này chính Huy có trách nhiệm phải lên tiếng một lần và chính xác những gì xảy ra, để mọi người có cái nhìn toàn cảnh hơn.

Status này cũng là lời kết từ nay Huy và cả Duyên sẽ không có dính dáng đến T., mong các bạn cẩn trọng" - Mạch Huy nói thêm. 

kyduyen_ntbv

Mạch Huy và Kỳ Duyên.

Chia sẻ của Mạch Huy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ khi đã hiểu rõ ngọn ngành sự việc thì lại thấy thương cho Hoa hậu Kỳ Duyên đồng thời đánh giá hành động của cô là đúng đắn và đã rất nhân đạo với người trợ lý này. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm