Hoà Minzy và Erik “tíu tít" trong buổi tổng duyệt, hé lộ loạt bản song ca chưa-từng-có của hai chị em "Hoa dâm bụt"

Quang Vũ, Photo: Qúy Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ

Chị cả Hoà Minzy và cậu em út Erik của gia đình Hoa dâm bụt sẽ cùng nhau mang đến một bữa tiệc âm nhạc đặc biệt và đầy cảm xúc.

Vừa qua, các fan của Hoà Minzy và Erik đã không khỏi phấn khích trước thông tin cả hai chị em nhà Hoa dâm bụt sẽ cùng nhau tham gia chương trình “Music Home" - chuỗi buổi diễn trực tiếp của ban nhạc Anh Em trong không gian studio với một ca sĩ tâm điểm, được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng của Truyền hình FPT như ứng dụng Trực Tiếp và ứng dụng di động Foxy. Dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng có thể nói, đây là dịp khá hiếm hoi và rất lâu rồi khán giả mới có cơ hội được thưởng thức sự kết hợp của hai giọng ca trẻ được yêu mến - Hoà Minzy và Erik.

Ngay trong sáng ngày 29/5, hai chị em nhà Hoa dâm bụt đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện cho chương trình được phát sóng tối nay. Với việc cùng gặp nhau trong một chương trình âm nhạc, khỏi phải nói cả Erik và Hoà Minzy đã “tíu tít" tay bắt mặt mừng như thế nào. 

Hoà Minzy và Erik “tíu tít" trong buổi tổng duyệt, hé lộ loạt bản song ca chưa-từng-có của hai chị em "Hoa dâm bụt" - Ảnh 1.

Hoà Minzy và Erik trong buổi tổng duyệt chương trình “Music Home".

Sau vài câu chuyện phiếm, cả hai bắt tay vào những màn tập dượt để chuẩn kỹ lưỡng cho bữa tiệc âm nhạc chất lượng nhất dành cho khán giả. Bên cạnh đó, “Music Home" là chương trình thu live phát sóng trực tiếp nên Hoà Minzy và Erik cũng đã có những sự chuẩn bị gần như hoàn hảo tuyệt đối cùng band nhạc để không xảy ra bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất khi chương trình đang diễn ra. 

Hoà Minzy và Erik “tíu tít" trong buổi tổng duyệt, hé lộ loạt bản song ca chưa-từng-có của hai chị em "Hoa dâm bụt" - Ảnh 2.

Hoà Minzy và Erik “tíu tít" trong buổi tổng duyệt, hé lộ loạt bản song ca chưa-từng-có của hai chị em "Hoa dâm bụt" - Ảnh 3.

Được biết, ngoài những màn biểu diễn solo thì Hòa Minzy và Erik sẽ có tới 3 ca khúc song ca. Trong đó, cả hai sẽ cùng nhau cover một ca khúc đang cực hot và viral mạng xã hội trong những ngày qua - “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của nữ ca sĩ Bích Phương Tuy nhiên, đến với “Music Home”, bản hit này sẽ được band nhạc Anh Em phối lại hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang đến những sự bất ngờ thú vị thông qua giọng hát cực “đỉnh" của Hoà Minzy và Erik. 

Hoà Minzy và Erik “tíu tít" trong buổi tổng duyệt, hé lộ loạt bản song ca chưa-từng-có của hai chị em "Hoa dâm bụt" - Ảnh 4.

Hoà Minzy và Erik “tíu tít" trong buổi tổng duyệt, hé lộ loạt bản song ca chưa-từng-có của hai chị em "Hoa dâm bụt" - Ảnh 5.

Để không bỏ lỡ phần trình diễn đặc biệt này, đừng quên đón xem chương trình Music Home với hai ca sĩ chính là Hoà Minzy - Erik sẽ diễn ra lúc 20:30 tối thứ 6 ngày 29/5 trên ứng dụng Trực tiếp và ứng dụng di động Foxy của Truyền hình FPT.Món quà tặng bạn: 20.000 tài khoản Foxy miễn phí đã sẵn sàng gửi đến quý khán giả. Bạn hãy theo dõi thường xuyên fanpage Truyền hình FPT để cập nhật thông tin chính xác.

Một số hình ảnh khác trong buổi tổng duyệt:

Hoà Minzy và Erik “tíu tít" trong buổi tổng duyệt, hé lộ loạt bản song ca chưa-từng-có của hai chị em "Hoa dâm bụt" - Ảnh 6.

Hoà Minzy và Erik “tíu tít" trong buổi tổng duyệt, hé lộ loạt bản song ca chưa-từng-có của hai chị em "Hoa dâm bụt" - Ảnh 7.

Hoà Minzy và Erik “tíu tít" trong buổi tổng duyệt, hé lộ loạt bản song ca chưa-từng-có của hai chị em "Hoa dâm bụt" - Ảnh 8.

Hoà Minzy và Erik “tíu tít" trong buổi tổng duyệt, hé lộ loạt bản song ca chưa-từng-có của hai chị em "Hoa dâm bụt" - Ảnh 9.

"Foxy là ứng dụng di động hỗ trợ khách hàng xem Truyền hình FPT thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. Để đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh đúng nghĩa rạp hát tại gia, Music Home chỉ phát sóng tại ứng dụng Trực Tiếp và ứng dụng di động Foxy của Truyền hình FPT.

Ứng dụng di động Foxy sẽ được mở từ ngày 28/05/2020 đến 30/05/2020.

Các khán giả chưa là khách hàng của Truyền hình FPT có thể theo dõi trên ứng dụng di động Foxy theo cách sau.

Bước 1:Tải ứng dụng di động Foxy tại: http://bit.ly/qr4foxy

Bước 2: Mở ứng dụng, vào Trải nghiệm

Bước 3: Nhập số điện thoại - Nhập mã OTP

Bước 4: Chọn chương trình Music Home và thưởng thức"

Chia sẻ
Đọc thêm