Hòa Minzy công khai tỏ tình "soái ca", Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu

Pa Dun - Ảnh: Leon Trần, Theo Thời đại
Chia sẻ

Sau tập 2 Cặp đôi hoàn hảo, các thí sinh đều đã tìm cho mình được một nửa tuyệt vời.

Sau tập 1 với màn chào sân đầy ấn tượng, 7 thí sinh Cặp đôi hoàn hảo 2017 lại tiếp tục bước vào tập 2 với những phần ganh đua càng ngày càng trở nên thú vị. Trong tập 2, các thí sinh sẽ tranh giành khách mời và cùng nhau tìm ra một nửa hoàn hảo của mình.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 1.

Ở tập này, các khách mời sẽ trình diễn các ca khúc, nếu yêu thích ai thì thí sinh chính sẽ đứng dậy và thuyết phục họ bắt cặp với mình.

Mở đầu phần thi là màn trình diễn của "ngọc nữ Bolero" Lý Thu Thảo với ca khúc Khuya nay anh đi rồi. Là giọng ca bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2017, Lý Thu Thảo dễ dàng chiếm trọn cảm tình của 7 thí sinh và khán giả tại trường quay bằng giọng hát ngọt ngào sâu lắng.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 2.

Mai Tiến Dũng và Lý Thu Thảo trở thành một cặp đôi.

Phần trình diễn của Lý Thu Thảo khiến Tiêu Châu Như Quỳnh, Giang Hồng Ngọc và Mai Tiến Dũng đã phải "tranh cướp" nhau. Và với sự chân thành của Mai Tiến Dũng, Lý Thu Thảo đã đồng ý ghép đôi cùng chàng trai này để tiếp tục "chinh chiến" tại Cặp đôi hoàn hảo.

Khuya nay anh đi rồi - Lý Thu Thảo

Tiếp nối sự mở màn thành công của Lý Thu Thảo, Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hoàng Ngọc Sơn đã thể hiện ca khúc Bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Trúc Phương - Những lời này cho em.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 4.

Trước giọng hát nam tính truyền cảm của Hoàng Ngọc Sơn, Hòa Minzy liền phấn khích đứng dậy thu hút sự chú ý của trai đẹp.

Những lời này cho em - Hoàng Ngọc Sơn

Cô cũng không ngần ngại chủ động tỏ tình với Hoàng Ngọc Sơn để "rước" anh về đội của mình. Hai cố vấn Quang Linh và Ngọc Sơn cũng cho rằng Hoàng Ngọc Sơn và Hòa Minzy rất phù hợp để ghép đôi.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 6.

Sau phần ghép đôi thú vị của Hòa Mizy và Hoàng Ngọc Sơn, Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hồ Phương Liên đã mang đến cho khán giả ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Thanh Sơn – Hoa tím người xưa.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 7.

Phương Liên đã khiến cả 4 thí sinh phải "tranh chấp".

Màn trình diễn xuất sắc của Phương Liên đã khiến cả 4 thí sinh Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Erik và Đào Bá Lộc phải đứng lên.

Khá đau đầu để chọn ra người phù hợp và cuối cùng Phương Liên chọn ghép đôi cùng Giang Hồng Ngọc.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 8.

Sau lần thất bại trong việc lôi kéo Phương Liên, Đào Bá Lộc đã thành công khi chọn Bằng Chương về đội của mình.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 9.

Đào Bá Lộc ghép đôi cùng Bằng Chương.

Nam ca sĩ điển trai đã khiến cả khán phòng tan chảy khi thể hiện một sáng tác của "anh Ba Ngọc Sơn" ca khúc Tình đời, bằng giọng hát trau chuốt vô cùng da diết. Cả hai còn có màn song tấu ngẫu hứng Cây cầu dừa khiến mọi người vô cùng thích thú.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 10.

Cao Công Nghĩa quyết định ghép cặp với Đức Phúc.

Nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả, giải vàng Thần tượng Bolero 2016 Cao Công Nghĩa thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Minh Vy – Sang sông. Giọng hát ngọt ngào cùng kinh nghiệm sân khấu dày dặn của Cao Công Nghĩa nhanh chóng khiến Đức Phúc, Erik và Tiêu Châu Như Quỳnh đứng hẳn dậy để vỗ tay đầy ngưỡng mộ.

Sang Sông - Cao Công Nghĩa

Và cuối cùng, Công Nghĩa đã chọn Đức Phúc để cùng ghép cặp đôi. Theo dự đoán của khán giả, đây sẽ là cặp đôi nặng ký nhất của Cặp đôi hoàn hảo 2017.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 12.

Sau Công Nghĩa, giọng ca Huế Ý Linh đã thể hiện ca khúc Nhật ký hai đứa mình. Ý Linh đã mang đến cho khán phòng một không gian âm nhạc đậm đà sắc Huế từ giọng hát ngọt ngào cho tới hình ảnh áo dài tím nữ tính.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 13.

Ý Linh chọn về đội của Erik.

Giọng ca mềm mại của Ý Linh lại tiếp tục làm Tiêu Châu Như Quỳnh và Erik phải bước vào cuộc chiến. Cuối cùng, Ý Linh chọn ghép đôi cùng Erik để được gọi tập bài lúc… 2 giờ sáng.

Thêm một lần thất bại trong việc "tranh cướp" thí sinh, Tiêu Châu Như Quỳnh trở thành quý cô "hẩm hiu" nhất tập 2.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 14.

Khách mời cuối cùng của tập 2 là Triều Quân, thể hiện ca khúc Mật đắng tình yêu với giọng hát bay bổng, giàu cảm xúc, học trò Lệ Quyên khiến cả Hòa Minzy lẫn Đào Bá Lộc tiếc nuối vì đã hết quyền lựa chọn.

Hòa Minzy công khai tỏ tình soái ca, Tiêu Châu Như Quỳnh thành quý cô hẩm hiu - Ảnh 15.

Mật Đắng Tình Yêu - Triều Quân

Và tất nhiên, Triều Quân sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho Tiêu Châu Như Quỳnh. Nhiều người còn nói rằng dù hẩm hiu nhưng cuối cùng Tiêu Châu Như Quỳnh lại có cái kết vô cùng hoàn hảo.


Chia sẻ
Đọc thêm