Hòa Minzy bật khóc khi nói về những tin đồn tình cảm

Hòa Minzy cho biết đã có vô số áp lực xảy đến với cô và gia đình khi những chuyện ồn ào tình cảm xảy ra trong suốt 2 năm qua.

Chiều ngày 27/5, Hòa Minzy đã có buổi họp báo giới thiệu phim ca nhạc mang tên Vì em là của anh do chính cô làm đạo diễn. 2 năm sau ngày đăng quang ngôi vị Quán quân Học viện ngôi sao, Hòa Minzy mới có sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Hòa Minzy cho biết, toàn bộ chi phí làm phim ca nhạc đều do cô tự bỏ ra. Trong quá trình thực hiện dự án này, Hòa Minzy đã không ít lần gặp xui xẻo. Cô thật thà tiết lộ rằng vì đụng lịch quay với một ca sĩ khác, đạo diễn Hòa Minzy mời làm phim đã từ chối cô. Sau đó, Hòa Minzy đành “đánh liều”, tự mình lo hết từ khâu ý tưởng kịch bản, tổ chức sản xuất cho đến đạo diễn.

hòa minzy 6
Hòa Minzy xinh xắn trong chiếc váy đỏ

hòa minzy 7
Châu Đăng Khoa cũng đến ủng hộ cô bạn thân thiết

hòa minzy 8
Hoàng Mỹ An - quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy

hòa minzy 9
Mạnh Quân của 5S Online

hòa minzy 10
Thanh Duy và Hòa Minzy

Khi giao lưu với khán giả và báo chí, Hòa Minzy bất ngờ bật khóc lúc nói về những rắc rối liên quan đến tình cảm. Hòa Minzy sinh ra và lớn lên ở một gia đình không khá giả, khi dính vào nghi án hẹn hò cùng một cầu thủ bóng đá, Hòa Minzy đã bị nhiều khán giả chỉ trích nặng nề. Cô nói về khoảng thời gian này rằng: “Với những ồn ào đã qua, không phải em mà bố mẹ mới chính là người bị ảnh hưởng nhiều nhất. Em cảm thấy có lỗi với bố mẹ vô cùng, vì bao nhiêu điều tồi tệ nhất đã xảy đến. Em đã cố gắng có những hoạt động nghệ thuật tích cực như ra sản phẩm âm nhạc và tham gia chương trình Gương Mặt Thân Quen để khẳng định mình. Em mong rằng bố mẹ sẽ không buồn lòng về đứa con gái là em nữa. Em xin lỗi bố mẹ vì vô vàn những điều tồi tệ đã xảy ra”.

hòa minzy 11
Hòa Minzy lần đầu thẳng thắn đối diện với những ồn ào tình cảm đã qua

hòa minzy 12

hòa minzy 1

hòa minzy 2
Hòa Minzy bật khóc bên mẹ

hòa minzy 3
Bố Hòa Minzy cũng ngậm ngùi khi nghe con gái chia sẻ những điều thầm kín

Phim ca nhạc Vì em là của anh là câu chuyện về tuổi học trò khi Hoà Minzy hoá thân thành một cô lớp trưởng chỉ lo chăm chỉ học tập mà không để ý về hình thức bên ngoài. Chính sự xuất hiện của nam chính đã làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh cô lớp trưởng. Mặc dù dùng đủ mọi cách để mình nổi bật trước chàng trai mình thích nhưng cuối cùng nhận được lời từ chối.

hòa minzy 4
Mai Thu Huyền dù bận rộn vẫn đến ủng hộ Hòa Minzy

hòa minzy 5
Mẹ Hòa Minzy và Mai Thu Huyền
Chia sẻ
Đọc thêm