Hòa Minzy lột xác với hình ảnh xinh xắn như công chúa

Bỏ qua những ồn ào trong thời gian qua, Hòa Minzy cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Mưa nhớ” khi lần đầu tiên kết hợp với Tiên Cookie.

Sau thành công của ca khúc Gửi được phát hành vào đầu năm 2015, Hòa Minzy dường như không có thêm sản phẩm âm nhạc cá nhân cho riêng mình. Quán quân Học Viện Ngôi Sao từng chia sẻ thời gian qua cô cũng nhận được nhiều demo những ca khúc mới nhưng mãi mới thấy ca khúc Mưa nhớ có giai điệu phù hợp với giọng hát và quyết định hợp tác với nhạc sĩ Tiên Cookie.

hòa minzy 1

hòa minzy 2
Hòa Minzy

Ca khúc "Mưa nhớ" do Hòa Minzy trình bày

Ca khúc được lồng ghép câu chuyện tình yêu của những người đã từng bên nhau. Mặc dù không còn ở bên cạnh nhưng vẫn còn đó nỗi nhớ, niềm tiếc nuối, hoài niệm về nhau. Từ lúc đầu thực hiện sản phẩm, bài hát đã gặp nhiều khó khăn từ việc thu âm cho đến lựa chọn cách hát phù hợp nhất. 

hòa minzy 3

hòa minzy 4

Khán giả từng biết đến Hoà Minzy với hình ảnh nhí nhảnh, trẻ trung. Quyết định làm mới bản thân với mái tóc dài, Quán quân Học Viện Ngôi Sao 2014 muốn xây dựng vẻ ngoài nữ tính, trưởng thành sau những ồn ào trong thời gian qua. Hòa Minzy muốn khán giả biết đến là một ca sĩ, một người cống hiến giọng hát với những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

hòa minzy 5

hòa minzy 6

hòa minzy 7
Chia sẻ
Đọc thêm