Hoa mai anh đào nở rực rỡ ở Sa Pa nhưng cách bán vé vào mới là điều khiến dân tình chú ý

Hạ Linh,
Chia sẻ

Không phải cách bán vé thông thường, vườn mai anh đào tại đồi chè Ô Long ở Sa Pa năm nay có cách bán vé rất độc đáo.

Thời điểm tháng 12 hàng năm thường là lúc hoa mai anh đào nở ở nhiều nơi như Đà Lạt, Sa Pa... Năm nay, từ giữa tháng 12 thì dân tình đã rộn ràng "khăn gói" lên đường đến Sa Pa để ngắm hoa mai anh đào nở. Đặc biệt, thời điểm hiện tại thì gần như tất cả các cây hoa mai anh đào tại đồi chè Ô Long ở Sa Pa đã bung nở rực rỡ. Bởi thế mà dân tình khắp nơi rộn ràng hơn hẳn. Tuy nhiên, có một điều rất thú vị khiến người ta chú ý hơn cả, đó chính là cách bán vé vào vườn để chụp ảnh check-in với mai anh đào.

Hoa mai anh đào nở rực rỡ ở Sa Pa nhưng cách bán vé vào mới là điều khiến dân tình chú ý- Ảnh 1.
Hoa mai anh đào nở rực rỡ ở Sa Pa nhưng cách bán vé vào mới là điều khiến dân tình chú ý- Ảnh 2.

Hoa mai anh đào tại đồi chè Ô Long ở Sa Pa đã nở rực rỡ (Nguồn: TikTok @dicungyang)

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ trên nhiều hội nhóm du lịch Sa Pa cũng như kinh nghiệm của những người đã ghé tới đồi chè Ô Long nhân mùa mai anh đào năm nay, giá vé để có thể vào bên trong vườn ngắm hoa, chụp ảnh là 150k/người. Tuy nhiên, cũng có một lựa chọn khác đó là mua 1 gói chè với giá 150k thì cũng được vào vườn thoải mái. Và đương nhiên là các du khách sẽ lựa chọn theo cách này, vừa có chè Ô Long đặc sản mang về làm quà, lại vừa được vào vườn mai anh đào thoải mái.

Hoa mai anh đào nở rực rỡ ở Sa Pa nhưng cách bán vé vào mới là điều khiến dân tình chú ý- Ảnh 3.
Hoa mai anh đào nở rực rỡ ở Sa Pa nhưng cách bán vé vào mới là điều khiến dân tình chú ý- Ảnh 4.
Hoa mai anh đào nở rực rỡ ở Sa Pa nhưng cách bán vé vào mới là điều khiến dân tình chú ý- Ảnh 5.

Với mức giá 150k/người, du khách vừa có được 1 gói chè Ô Long, vừa có thể vào vườn mai anh đào chơi (Nguồn: TikTok @dicungyang)

Đồi chè Ô Long tại Sa Pa nằm trên cung đường đến đèo Ô Quy Hồ, thuộc thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Địa điểm này từ lâu đã trở thành điểm check-in hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách. Đặc biệt, vài năm trở lại đây, khi có thêm những cây mai anh đào được trồng bên trong vườn xen giữa những cây chè thì nơi này càng thu hút thêm khách du lịch tới tham quan, chụp ảnh check-in nhân mùa mai anh đào nở.

Chia sẻ