"Hoa hồng trên ngực trái" ngày càng hấp dẫn khi hé lộ mối quan hệ của tiểu tam và luật sư Dung

HNguyen, Theo Helino
Chia sẻ

Mối quan hệ của Trà và luật sư Dung trong "Hoa hồng trên ngực trái" không đơn giản như khán giả vẫn tưởng. Cả hai tưởng như cùng hội cùng thuyền nhưng đều ôm ấp những âm mưu thủ đoạn riêng cực hiểm độc.

Hoa hồng trên ngực trái đang ngày càng hấp dẫn khán giả sau khi tập 11 lên sóng. Câu chuyện không chỉ còn xoay quanh gia đình Khuê - Thái và những mâu thuẫn hôn nhân, chuyện tiểu tam tìm cách phá hoại... nữa mà bắt đầu được mở rộng ra, hé lộ thêm nhiều tình tiết thú vị phía sau.

Một trong những điểm thu hút khán giả của tập này chính là mối quan hệ giữa luật sư Dung (Kiều Thanh) và Trà (Lương Thanh). Ngay từ đầu phim, sự liên hệ giữa 2 nhân vật này đã khiến cho khán giả vô cùng tò mò. Người ta không rõ luật sư Dung là ai, đã làm gì mà khiến ả hồ ly tinh quái như Trà phải nhất nhất nghe theo và sợ hãi mỗi khi nhắc đến như vậy. Liệu Trà cò đơn giản chỉ là một cô ả được thuê để hoàn thành nhiệm vụ?

Trong tập 11 lên sóng tối qua, mối liên hệ này đã được hé lộ phần nào. Khán giả giật mình khi vỡ lẽ ra, cái "tình chị em" của Dung và Trà vốn không hề đơn giản. Tất cả đều đang chơi trò cảnh giác lẫn nhau, và ôm ấp những âm mưu, toan tính của riêng mình.

2019_09_11_22_26_IMG_9569

2019_09_11_22_25_IMG_9567

Về phía Trà, sau khi phát sinh cái thai ngoài dự kiến với Giang, cô ả đã bắt tay với gã nhân tình tìm một con đường thoát. Theo đó, Trà và Giang định "úp sọt" Thái. Cô ả nói dối luật sư Dung rằng đứa con trong bụng mình là con Thái. Mặt khác, với cái thai trong bụng, Trà tìm cách leo lên vị trí vợ của giám đốc, để từ giờ về sau sống cuộc đời nhung lụa chẳng phải lo cơm ăn áo mặc.

Tuy nhiên, việc lừa luật sư Dung là điều vô cùng mạo hiểm với Trà. Trong cuộc nói chuyện với gã nhân tình, Trà đã thừa nhận rằng Dung không chỉ nắm thóp một mình cô ả, mà còn nắm luôn cả bố con Giang - Thông. Dung muốn "bóp chết" Trà lúc nào cũng được!

2019_09_11_22_28_IMG_9574

Nghe vậy, Giang mách nước rằng đã là con người sống trên đời, ai mà không có điểm yếu, thế nên nhiệm vụ của Trà thời gian tới là tìm ra điểm yếu của Dung để đấu lại, tìm cách thoát khỏi vòng kìm kẹp của nữ luật sư này.

Nghe lời Giang, Trà đã bước đầu nói dối Dung chuyện cái thai, nhưng nào ngờ Dung cũng chẳng vừa. Cô ta đã nhanh chóng biết được việc Trà gặp gỡ người yêu cũ. Trong cuộc nói chuyện với Trà trong văn phòng, Dung hỏi: "Cái thai rốt cuộc là con ai, Giang hay Thái?". Trà khi nghe câu này thì rất sợ hãi, nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh khẳng định rằng cái thai là của Thái, còn chuyện gặp Giang chỉ là tình cờ, cô ả và gã không hề liên quan gì đến nhau.

Nghe lời giải thích của Trà, Dung tỏ ra tạm tin tưởng và nói Trà phải cẩn thận hơn nữa. Dung cũng thông báo cho Trà biết rằng Thái đã âm thầm thuê thám tử điều tra cô ả. Cũng may nhờ có Dung ở phía sau "yểm trợ" nên Trà mới có được lý lịch trong sạch trước Thái.

Sau khi đi khỏi văn phòng Dung, Trà thở phào nhẹ nhõm vì đã ứng biến kịp. Nhưng cô ả nào có biết rằng ở phía sau cánh cửa nơi mình vừa bước ra, Dung cũng đã âm thầm chỉ đạo người của mình tiếp tục theo dõi Trà gắt gao. Mọi hành tung của Trà đều được Dung nắm rõ như lòng bàn tay. Đến thời điểm hiện tại, nữ luật sư này vẫn đang là nhân vật bí ẩn cốt cán nhất của câu chuyện, với âm mưu, đường đi nước bước tính toán như thần, không ai có thể thoát khỏi lòng bàn tay của cô ta.

2019_09_11_22_27_IMG_9571

2019_09_11_22_28_IMG_9577

Chính sự đối đầu âm thầm trong mối quan hệ tưởng chừng như đang hợp tác tốt đẹp của Trà và Dung đã đem đến nhiều dự đoán thú vị cho khán giả, và khiến Hoa hồng trên ngực trái thêm phần hấp dẫn, chứ không đơn thuần chỉ là câu chuyện của mâu thuẫn vợ chồng hay tiểu tam.

Liệu trong quá khứ, giữa Trà và Dung đã xảy ra chuyện gì? Dung nắm điểm yếu gì của Trà mà khiến cô ta tuyên bố rất tự tin rằng: "Chị đã lôi em ra khỏi vũng bùn thì cũng có thể dìm em xuống trở lại"? Và liệu Trà có đủ bản lĩnh để tìm ra điểm yếu của Dung giống như Giang mách nước? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm