"Hoa hồng trên ngực trái" tập 11: Tiểu tam sợ rúm ró khi bị luật sư Dung phát hiện mang thai

Ray, Theo Helino
Chia sẻ

Trong tập 11 "Hoa hồng trên ngực trái", chuyện Trà mang thai đã bị người này phát hiện.

Hoa hồng trên ngực trái vừa tung ra đoạn preview tập 11 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Bên cạnh tình tiết Khuê từ chối lên giường với Thái, preview cũng gây tò mò với chi tiết Trà bị luật sư Dung phát hiện mang thai.

Khi Trà tới văn phòng của Dung, nữ luật sư bất ngờ bảo cô hãy ngồi xuống. Mới thoáng thấy thái độ của Dung, Trà đã sợ rúm ró. Dung hỏi ả tiểu tam: "Đỡ nghén chưa?" thì Trà đáp mình đã bớt mệt mỏi rồi. Nào ngờ, sau đó Dung công khai đặt câu hỏi: "Chị hỏi thật cái thai trong bụng em là của ai, Giang hay Thái?".

2019_09_08_17_40_IMG_9338

2019_09_08_17_39_IMG_9337

Vì lý do gì mà luật sư Dung lại biết chuyện Trà thực sự có bầu dù trước đó, chính Trà đã thú nhận với Giang là cô ả rất sợ việc Dung biết mình qua lại với gã?

Ở một diễn biến khác, cuộc hôn nhân của Dũng - San vẫn gặp phải những mâu thuẫn khó hòa giải mà lý do chính là bởi bà mẹ chồng tai quái. Lần này, Dũng bỗng trách San không hiểu cho mình, không đặt mình vào vị trí của người khác. Là người đứng giữa vợ và mẹ, Dũng cũng cảm thấy rất ngột ngạt, khó xử.

2019_09_08_17_39_IMG_9335

2019_09_08_17_39_IMG_9336

Đáp lại chồng, San rưng rưng nước mắt nói: "Thế có bao giờ anh nghĩ, cuộc sống của em trong căn nhà đó như thế nào không? Mẹ thích thì mẹ đánh, mẹ thích thì mẹ tát. Nay mẹ giả điên vu cho em là quân lăng loàn cướp chồng thiên hạ, ngày mai mẹ nghĩ em là hồn ma chước quỷ, cho em một nồi nước sôi, thì lúc đấy ai nghĩ cho em?".

Quả là Dũng có cái lý của Dũng mà San nói cũng có cái lý của San. Cách duy nhất để giải quyết mọi mâu thuẫn lúc này chỉ nằm ở nhân vật mẹ chồng. Rốt cuộc San đã gây ra tội lỗi gì để bà thù hận đến mức ám hại con dâu như vậy?

Đón xem tập 11 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối thứ Tư tuần sau trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm