Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau"

"Anh tát tôi má phải, tôi sẽ tát anh má trái" - tuyên bố của Khuê với Thái trong tập 19 "Hoa hồng trên ngực trái" khiến khán giả hả hê.

Tập 19 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 9/10. Trong tập này, Khuê - Thái chính thức đường ai nấy đi, đúng như nguyện vọng của "toàn dân". Thế nhưng điều éo le là ngay trước khi ly hôn, Khuê lại phát hiện mình đang mang bầu.

Cầm tờ giấy siêu âm trên tay, Khuê cố gắng vớt vát cuộc hôn nhân của mình bằng cách tìm đến văn phòng Thái một lần nữa để thông báo chuyện mang bầu. Thế nhưng vừa nghe Khuê nói, Thái đã tuyên bố không tin, đồng thời nói rằng mình yêu Trà là sự thật.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau" - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau" - Ảnh 2.

Bị chồng từ chối phũ phàng, Khuê vò nát tờ giấy siêu âm trong tay, quyết định dứt áo ra đi và nói với Thái rằng sau này, dù có xảy ra chuyện gì, cô cũng sẽ không bao giờ quay lại với gã đàn ông bội bạc.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau" - Ảnh 3.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau" - Ảnh 4.

Rồi sau đó, khán giả được chứng kiến cảnh Khuê dọn hành lý ra khỏi nhà và màn "chia con" đẫm nước mắt từng được hé lộ thời điểm đầu khi bộ phim mới lên sóng. Bé Mun đi với Khuê, hai mẹ con thuê một căn nhà trọ chật hẹp và thiếu thốn để ở, trong khi Bống ở lại với bố và bà nội. Mặc dù không đành lòng chia cắt các con, nhưng Khuê thực sự không còn lựa chọn nào khác.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau" - Ảnh 5.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau" - Ảnh 6.

Và ngày mà khán giả xem Hoa hồng trên ngực trái mong đợi nhất cuối cùng cũng tới khi ở cuối tập phim, Thái và Khuê chính thức đường ai nấy đi trước cổng tòa án. Cuộc đời chính thức bước sang một trang mới, dù gian khó ngập tràn ở phía trước, nhưng Khuê lại thấy trong lòng nhẹ nhõm.

Thấy Trà đứng đợi Thái trước cổng tòa, Khuê cười khẩy nhận định rằng Thái - Trà quả là một cặp xứng đôi vừa lứa. Và Khuê đang rất hả hê, chờ đợi tới ngày Thái nhận ra bộ mặt thật của Trà, chờ ngày Thái - Trà cắn xé nhau.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau" - Ảnh 7.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau" - Ảnh 8.

Khuê cũng tuyên bố rằng giờ đây, Thái và cô đã không còn mối ràng buộc nào nữa. Cô cũng không còn chịu cảnh sống phụ thuộc, nên mối quan hệ của họ là bình đẳng và Khuê có quyền "phản đòn" Thái bất cứ khi nào cô muốn. "Anh tát tôi má phải, tôi sẽ tát anh má trái" - tuyên bố của Khuê với Thái trước khi quay lưng bỏ đi, để lại người đàn ông bội bạc "câm nín" phía sau khiến khán giả thích thú hơn bao giờ hết.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau" - Ảnh 9.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu vẫn ly hôn, tuyên bố chờ ngày Thái - Trà "cắn nhau" - Ảnh 10.

Đón xem tập 20 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 10/10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm