Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu với Thái khiến dân mạng "phát điên" đặt câu hỏi "Vậy Bảo để cho ai?"

Cuộc đời thật lắm éo le, tình tiết Khuê có bầu với Thái trong preview "Hoa hồng trên ngực trái" đang khiến dân mạng xôn xao.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19 sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV3. Trong preview mới nhất được hé lộ, dân mạng gần như "phát điên" với tình tiết Khuê có bầu với Thái.

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện của Khuê và San, San nhận thấy bạn mình có nét gì đó khác lạ và hỏi: "Sao lông mày mày cứ dựng lên như có bầu thế?". Nghe vậy, Khuê cũng tá hỏa mắng San: "Mày bị điên à? Làm gì có chuyện đấy?".

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu với Thái khiến dân mạng "phát điên" đặt câu hỏi "Vậy Bảo để cho ai?" - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu với Thái khiến dân mạng "phát điên" đặt câu hỏi "Vậy Bảo để cho ai?" - Ảnh 2.

Sau đó, khán giả được chứng kiến cảnh Khuê tới gặp Thái và hỏi rằng liệu chuyện giữa hai người có thể cứu vãn được nữa hay không. "Nếu như em có bầu thì sao?" - Khuê hỏi khiến Thái nhảy dựng lên và nói rằng: "Cô lại định giở trò gì thế? Có thai? Cô nghĩ tôi tin cô à?".

Sau đó, Thái còn tuyên bố rằng: "Tôi yêu Trà là sự thật, cô nên chấp nhận điều đó đi! Chuyện giữa chúng ta kết thúc rồi".

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu với Thái khiến dân mạng "phát điên" đặt câu hỏi "Vậy Bảo để cho ai?" - Ảnh 3.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê có bầu với Thái khiến dân mạng "phát điên" đặt câu hỏi "Vậy Bảo để cho ai?" - Ảnh 4.

Liệu Khuê thực sự có bầu? Hay đó chỉ là ý tưởng nảy lên trong đầu cô sau cuộc trò chuyện với San, nhằm nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân với ông chồng giám đốc?

Tình tiết còn chưa ngã ngũ, nhưng nó đủ khiến dân mạng phát điên vì tò mò. Một số người bày tỏ sự phẫn nộ nếu chi tiết này là sự thật: "Có bầu thì dở quá, vậy anh Bảo tuần lộc của chúng tôi phải để cho ai?"; "Ly hôn rồi lại còn có bầu là sao? Em không phục đâu đạo diễn ơi!"; "Mong tất cả chỉ là một giấc mơ, chị Khuê sắp làm lại cuộc đời mà tự dưng cho có bầu là sao?".

Bên cạnh đó, cũng có một số dân mạng cho rằng nếu Khuê thực sự có thai, thì đây quả là một cú đấm vào mặt Thái. Vì rất có thể, Khuê sẽ bầu con trai, nhưng Thái lại vứt bỏ người vợ tào khang của mình để đến bên Trà, kẻ đang lừa anh ta "đổ vỏ" và hơn nữa, đứa bé trong bụng Trà lại là con gái.

Đón xem tập 19 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối nay để biết câu trả lời.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm