Hoa hậu Ý Nhi đăng video tiết lộ cuộc sống tại Úc: Ở cùng em họ, thái độ đã thay đổi hẳn

HẠ ANH,
Chia sẻ

Sau khi đến Úc, Hoa hậu Ý Nhi đang làm quen và thích nghi với cuộc sống mới.

Sáng 8/11, Hoa hậu Ý Nhi đăng vlog chia sẻ về cuộc sống sau gần 1 tuần đến Úc. Dù đang trong nhiệm kỳ nhưng Miss World Vietnam 2023 quyết định dành 2 năm sinh sống và học tập ở nước ngoài. Hoa hậu Ý Nhi xác nhận đã có mặt tại Sydney (Úc) vào hôm 1/11. Tại đây, nàng hậu sẽ sinh sống cùng em họ. Khi vừa đặt chân đến nơi đất khách, Hoa hậu Ý Nhi đã đích thân vào bếp nấu nướng, tự lập để chăm sóc bản thân.

Hoa hậu Ý Nhi kể về ngày đầu tiên ở Úc: "Tôi lên trường để tham quan và biết cách đi tàu từ nhà đến trường. Tôi còn thiết lập tài khoản sinh viên". Nàng hậu tiết lộ mất 30 phút đi tàu từ nhà đến Trường Đại học Sydney. Trong vlog mới nhất này, Ý Nhi ghi hiểm vì diện đồ thanh lịch, khoe nhan sắc thăng hặng sau thời gian ở ẩn. Sau những ồn ào không đáng có lúc mới đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi đã lấy lại nụ cười tươi tắn và hồn nhiên đúng với tuổi 21. Cách cô trò chuyện, chia sẻ với công chúng về cuộc sống hiện tại cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn trước.

Clip: Hoa hậu Ý Nhi hé lộ cuộc sống khi đặt chân đến Úc

Một mình đến Úc, Hoa hậu Ý Nhi tự xoay sở làm mọi việc như mua sim điện thoại, cài đặt mạng...

Khi vừa đến nơi ở cùng em họ, Ý Nhi vào bếp trổ tài nấu nướng

Ý Nhi khoe nhan sắc nổi bật trong ngày đầu đến tham quan ngôi trường mà cô sẽ theo học trong 2 năm tới

Ý Nhi hé lộ toàn cảnh khuôn viên trường đại học tại Úc

Nàng hậu đã lấy lại nụ cười tươi rói, thái độ vui vẻ trong vlog chia sẻ cuộc sống với công chúng

Cách đây 1 tuần, Hoa hậu Ý Nhi bị bắt gặp âm thầm đến sân bay để sang Úc du học. Nàng hậu được bạn trai, vợ chồng bà Phạm Kim Dung cùng những thân thiết đến tiễn đi. Hoa hậu Ý Nhi sẽ có 2 năm học tập tại Đại học Sydney - một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Nàng hậu được tài trợ học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng 310 triệu đồng).

Theo thông tin dự kiến, khoá học của Ý Nhi sẽ chính thức bắt đầu vào giữa tháng 2/2024 và kết thúc vào cuối tháng 1/2026. Lý do Hoa hậu Ý Nhi sang Úc từ thời điểm này là để tiếp tục tham gia các lớp học tiếng Anh, nâng cao kỹ năng.

Hoa hậu Ý Nhi đăng video tiết lộ cuộc sống tại Úc: Ở cùng em họ, thái độ đã thay đổi hẳn - Ảnh 8.

Hoa hậu Ý Nhi diện đồ thanh lịch nhưng nổi bật khi check in Đại học Sydney

Hoa hậu Ý Nhi đăng video tiết lộ cuộc sống tại Úc: Ở cùng em họ, thái độ đã thay đổi hẳn - Ảnh 9.

Hoa hậu Ý Nhi là trường hợp hiếm hoi quyết định du học khi đang trong nhiệm kỳ

Trong 3 tháng ở ẩn, Hoa hậu Ý Nhi cũng đã dành thời gian để trau dồi kiến thức, cách nói chuyện trước công chúng. Đồng thời, nàng hậu cũng thực hiện lời hứa hiến tóc cho các bệnh nhân ung thư. Hoa hậu Ý Nhi dành hơn 250 triệu đồng để thực hiện các dự án thiện nguyện, thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm với cộng đồng.

Liên quan đến những phát ngôn vụng về trong quá khứ, Ý Nhi đã xin lỗi: "Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình. Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả".

Hoa hậu Ý Nhi đăng video tiết lộ cuộc sống tại Úc: Ở cùng em họ, thái độ đã thay đổi hẳn - Ảnh 10.

Hoa hậu Ý Nhi từng nhiều lần phải lên tiếng xin lỗi sau khi đăng quang

Chia sẻ