Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Tường Linh tức giận mắng thí sinh khác té tát khi bị lấy đồ

Trong cuộc tranh chấp với một thí sinh, Tường Linh đã có những giây phút mất bình tĩnh vì không thể chấp nhận lý lẽ của đối phương.

Tập 3 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 vừa lên sóng với những mâu thuẫn kịch tính giữa các thí sinh. Chương trình được mở đầu bằng phần thi kiểm tra kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích tìm ra những cái tên hội tụ cả sự hiểu biết chăm sóc nhan sắc và làn da mộc đẹp nhất. Ba thí sinh Vũ Thị Hòa Liên, Đặng Thị Mỹ Khôi và Cao Thị Diệp Anh đã xuất sắc chiến thắng và trở thành đội trưởng cho thử thách tiếp theo.

Ở phần thi thứ hai định hình phong cách cá nhân, các thí sinh bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn với những cuộc tranh cãi nảy lửa. Tại phần thi này, ba nhóm thí sinh sẽ lựa chọn và phối đồ theo phong cách đã bốc thăm trước đó và cùng trình diễn catwalk. Trong quá trình thực hiện thử thách, Đặng Thị Mỹ Khôi và Nguyễn Đặng Tường Linh bất ngờ xảy ra tranh chấp. 

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 3: Trần Thị My khóc nức nở khi bị Mỹ Khôi tố ăn cắp đồ  - Ảnh 2.

Nguyễn Đặng Tường Linh.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Mỹ Khôi lấy đi đôi giày mà Tường Linh lựa chọn trước đó. Sau khi phát hiện mất đồ, Tường Linh nhanh chóng đến xin lại nhưng bị Mỹ Khôi từ chối. 

Hành động của Mỹ Khôi khiến Tường Linh bức xúc: “Nhưng mà chị lấy trước từ đầu rồi. Em lấy em phải hỏi chứ. Chị đã để ở khu vực đồ của chị”. 

Thế nhưng, Mỹ Khôi cũng nhanh chóng đáp trả: “Nhưng chị có ghi khu vực đồ của chị không? Vấn đề đó là khu vực phụ kiện nên tất cả mọi người đều cùng nhau lấy. Chị phải giữ cái đồ trên tay của chị”

Cuộc tranh cãi chỉ dừng lại khi thí sinh Lê Hoàng Phương tìm được đôi giày thứ hai có thiết kế tương tự nhưng size nhỏ hơn. Cuối cùng Tường Linh đành chấp nhận mang đôi giày có kích cỡ không vừa với chân, đồng thời không quên nhắc nhở Mỹ Khôi: “Cuộc thi là lịch sự văn minh chứ không phải lấy đồ của nhau”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 3: Trần Thị My khóc nức nở khi bị Mỹ Khôi tố ăn cắp đồ  - Ảnh 3.

Đặng Thị Mỹ Khôi.

Bước vào phần catwalk, ba đội trưởng Vũ Thị Hòa Liên, Đặng Thị Mỹ Khôi và Cao Thị Diệp Anh trở thành tâm điểm của những nhận xét gay gắt từ ban giám khảo. Khi nhà thiết kế truy cứu trách nhiệm đội trưởng trong việc một thành viên diện trang phục không phù hợp chủ đề, Mỹ Khôi đã rơi nước mắt vì không thể giúp nhóm hoàn thành phần thi tốt nhất. 

Về phía Thúy Vân, thí sinh này lại tiếp tục nhận về đánh giá không tốt từ Vũ Thu Phương: “Chị không đánh giá cao sắp xếp của Vân”. Tuy nhiên, Thúy Vân cũng nhanh chóng chia sẻ quan điểm trái ngược với ý kiến ban giám khảo: “Ban giám khảo chỉ nhìn thấy được 3 - 4 phút trình diễn trên sân khấu nhưng mọi người đâu biết để ra được như thế thì nhóm Vân phải làm việc như thế nào”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 3: Trần Thị My khóc nức nở khi bị Mỹ Khôi tố ăn cắp đồ  - Ảnh 4.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 3: Trần Thị My khóc nức nở khi bị Mỹ Khôi tố ăn cắp đồ  - Ảnh 5.

Thúy Vân sắp xếp đội hình trình diễn.

Tuy nhiên, đỉnh điểm trong tập 3 của chương trình vẫn là việc thí sinh Trần Thị My bị nghi ngờ cố tình lấy đi phụ kiện của đội khác. Người lên tiếng tố cáo điều này với ban giám khảo là Mỹ Khôi: “Sau khi thi nhóm em vô tình phát hiện một đôi bông tai của nhóm đang nằm trên vành tai của một thí sinh khác”. Khi Trần Thị My khẳng định bản thân không biết chiếc bông tai thuộc về đội bạn, Vũ Thu Phương đã nhanh chóng đưa ra nhiều ý kiến gay gắt về thí sinh này.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 3: Trần Thị My khóc nức nở khi bị Mỹ Khôi tố ăn cắp đồ  - Ảnh 6.

Trần Thị My.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" tập 3: Trần Thị My khóc nức nở khi bị Mỹ Khôi tố ăn cắp đồ  - Ảnh 7.

Phần định hình phong cách cá nhân cuối cùng cũng khép lại bằng chiến thắng của đội Mỹ Khôi. Thí sinh này cũng vươn lên đứng thứ hai, chỉ xếp sau Đào Thị Hà trên bảng xếp hạng 60 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi. Tập 4 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề Tôi thanh lịch - Tôi hòa nhập sẽ được phát sóng vào lúc 21g10 ngày 25/10.

Chia sẻ
Đọc thêm