Hoa hậu Quốc tế 2015 từng dự đoán Thúy Vân giành vương miện

3 ngày trước đêm chung kết, Edymar đã dự đoán với Cristina rằng người đăng quang năm nay chính là Thúy Vân.

Mới đây, quản lý của Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân đã tiết lộ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đẹp sinh năm 1986 phỏng vấn Hoa hậu Quốc tế Edymar Martinez. Với phong cách tự tin cùng vốn tiếng Anh trôi chảy, Thúy Vân khiến người xem ngưỡng mộ bởi sự duyên dáng và hài hước trong suốt quá trình trò chuyện.

Thúy Vân trò chuyện cùng Hoa hậu Quốc tế 2015 bằng tiếng Anh

Trong clip dài hơn 5 phút, người đẹp sinh năm 1993 thoải mái trò chuyện với Martinez về cảm xúc sau khi đăng quang và những kế hoạch sắp tới của cô. Đôi bạn liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân thiết, ánh mắt trìu mến và nụ cười rạng ngời. Theo đó, người đẹp đến từ “Vương quốc Hoa hậu” tiết lộ cô rất hạnh phúc khi Thúy Vân đạt được danh hiệu Á hậu 3. Top 10 trong mắt Edymar Martinez đều là những thí sinh xuất sắc nhưng cho tới khi tên của cô được xướng lên ở ngôi vị cao nhất, cô cảm thấy rất bất ngờ.

Khi nhận xét về Thúy Vân, Edymar nói rằng cô rất… ghét Thúy Vân, nhưng cả 2 đều cười phá lên vì biết rằng đó chỉ là câu nói đùa. “Vân là người rất tuyệt vời và vô cùng dễ thương". Edymar còn “tố” đại diện Việt Nam về tật… nói nhiều nhưng điều này chỉ khiến các người đẹp khác thêm phần yêu quý Vân hơn. Thúy Vân trong con mắt Edymar là người nhắng nhít và hơi “điên”.

Và bất ngờ hơn cả, Hoa hậu Quốc tế cũng tiết lộ, 3 ngày trước đêm chung kết, Edymar đã dự đoán với Cristina rằng người đăng quang năm nay chính là Thúy Vân. Cuối cùng, cả 2 đều nhận được những danh hiệu cao quý.

thúy vân hoa hậu quốc tế 1
Edymar Martinez nói rằng trong mắt cô thì Thúy Vân mới là nữ hoàng thực thụ

So với nhiều người đẹp khác, Thúy Vân gần như “im hơi lặng tiếng” khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Mãi đến khi Thúy Vân đăng quang ngôi vị Á hậu 3, người hâm mộ trong nước mới ngỡ ngàng vì sự xuất sắc của cô gái này. Thúy Vân được đánh giá là người thông minh và sắc sảo. Lúc trả lời câu hỏi ứng xử, cô đã gây ngạc nhiên khi cho biết sẽ dùng sức ảnh hưởng cũng như sự tự tin của bản thân để truyền cảm hứng cho thế giới, làm cho mọi người trên thế giới đều có thể tin và hi vọng vào việc biến những giấc mơ thành sự thật.

thúy vân hoa hậu quốc tế 2
Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế

thúy vân hoa hậu quốc tế 3
Thúy Vân và Edymar Martinez

Trước khi tham gia cuộc thi này, Thúy Vân từng đoạt giải Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2014. Cô cũng hoạt động nghệ thuật trong nước với vai trò là MC truyền hình. Thúy Vân từng là sinh viên Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật TP Hồ Chí Minh và hiện đang học về Quản trị kinh doanh. Thúy Vân cho biết mục tiêu của cô là trở thành một người phụ nữ thành công trong lĩnh vực truyền hình. Đồng thời cô cũng muốn là người có sức ảnh hưởng gợi cảm hứng cho các cô gái trẻ hiện thực hóa hoài bão của mình. 

thúy vân hoa hậu quốc tế 4

thúy vân hoa hậu quốc tế 5
Top 5 người đẹp nhất Hoa hậu Quốc tế
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm