Hình ảnh hé lộ Thúy Vân xứng đáng với ngôi vị Á hậu Quốc tế 2015

Thúy Vân nói tiếng Anh tốt, cô có kinh nghiệm làm người mẫu tự do 1 thời gian dài, biết sáng tác ca khúc đơn giản... là những ưu điểm tuyệt vời giúp đại diện Việt Nam nổi bật giữa 70 thí sinh Quốc tế khác.

Thúy Vân
Cuộc thi năm nay diễn ra ở Nhật Bản thực sự là 1 lợi thế lớn cho Thúy Vân vì cô dễ dàng hòa nhập văn hóa nước bạn hơn những người đẹp đến từ châu Âu, châu Mỹ khác.

Thúy Vân
Phong thái tự tin, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi giúp Thúy Vân được nhiều bạn bè yêu mến.

Thúy Vân
Đúng như Thúy Vân đã nói, cô đã dành trọn tình yêu cho những gì cô làm vì niềm tự hào dân tộc. "Tất cả những gì tôi muốn nói là hãy luôn đặt tình yêu, ý thức và trách nhiệm với đất nước trong quá trình tham gia cuộc thi. Khi góp mặt ở những cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn trên đấu trường quốc tế, tôi mới ý thức rõ ràng mình phải sống có trách nhiệm, biết suy nghĩ về đất nước, quê hương và những người dân Việt Nam", Thúy Vân chia sẻ sau đêm chung kết.

Thúy VânThúy Vân

Thúy Vân
Cô gái tài năng còn biết sáng tác ca khúc, Thúy Vân đã giới thiệu với bạn bè quốc tế ca khúc My Vietnam do chính cô sáng tác. Ca từ trong bài hát được viết bằng thứ tiếng Anh khá đơn giản và có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe. 

Thúy Vân

Thúy Vân
Cô được rất nhiều em nhỏ yêu mến

Thúy Vân
Và nhiều người lớn tuổi cũng bị thu hút bởi vẻ đáng yêu của người đẹp Việt

Thúy Vân
Cô gái sinh năm 1993 từng làm người mẫu tự do trong một thời gian dài nên không hề lo lắng hay e ngại khi bước trên sân khấu lớn.

Thúy Vân
Sở hữu vẻ ngoài nữ tính nhưng Thúy Vân thừa nhận cô lại rất cá tính: "Mọi người thường nghĩ tôi nền nã, nhu mì nhưng đó chưa hẳn là hình ảnh đầy đủ trong con người tôi. Khi cần thể hiện bản thân, tôi tin mình đủ bản lĩnh để bày tỏ quan điểm, ý kiến và trình bày với sự tự tin cao nhất".

Thúy Vân
Trong số những người đẹp mang chuông đi đánh xứ người không mấy người sở hữu khả năng ngoại ngữ tốt như Thúy Vân và đó là lợi thế vô cùng lớn cho Thúy Vân.

Thúy Vân
Điều này giúp cô tự tin trong giao tiếp và làm quen, kết thân được nhiều bạn bè hơn.

Thúy Vân
Trước đêm thi chung kết diễn ra, Thúy Vân tràn ngập niềm tin vào bản thân, đây không chỉ còn là cuộc thi nữa khi cô đã hoàn toàn hòa nhập và thân thiết vỡi những thí sinh khác. Cô chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn: "Tôi đã sống, vui và chơi hết mình. Tôi có những người bạn thân từ Venezuela, Tây Ban Nha và nhiều khu vực khác nữa".

Thúy Vân

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm