Hoa hậu Ngọc Hân: Chấp nhận "nhạt" còn hơn nhận lấy những ồn ào đáng tiếc

"Có thể hình ảnh của tôi trên truyền thông sẽ 'nhạt', an toàn, nhưng tôi thà chấp nhận như vậy còn hơn là để công chúng nhớ về mình qua những ồn ào đáng tiếc", Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân: Chấp nhận nhạt còn hơn nhận lấy những ồn ào đáng tiếc - Ảnh 1.

Trở về từ Pháp sau sự kiện 'Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng', Ngọc Hân vinh dự được mời làm Đại sứ cho một sự kiện. Chiều qua (5/4), Hoa hậu Việt Nam 2010 rạng rỡ diện áo dài do mình thiết kế khi đến sự kiện.

Hoa hậu Ngọc Hân: Chấp nhận nhạt còn hơn nhận lấy những ồn ào đáng tiếc - Ảnh 2.

Tại đây, Ngọc Hân hội ngộ Ngọc Nữ, bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức. Ngọc Nữ cũng thướt tha khoe dáng chuẩn trong thiết kế của đàn chị.

Hoa hậu Ngọc Hân: Chấp nhận nhạt còn hơn nhận lấy những ồn ào đáng tiếc - Ảnh 3.

Hai người đẹp Hà Thành khoe nhan sắc "một chín một mười".

Hoa hậu Ngọc Hân: Chấp nhận nhạt còn hơn nhận lấy những ồn ào đáng tiếc - Ảnh 4.

Đăng quang đã 9 năm nhưng Ngọc Hân vẫn được 'độ hot' và sức ảnh hưởng lớn khi liên tục được nhiều tổ chức, đơn vị mời làm đại sứ cho những hoạt động xã hội hay sư kiện văn hóa lớn. Cách đây không lâu cô trở thành Đại sứ cho 'Ngày nước thế giới 2019'.

Hoa hậu Ngọc Hân: Chấp nhận nhạt còn hơn nhận lấy những ồn ào đáng tiếc - Ảnh 5.

Hoa hậu Phí Thùy Linh, bạn thân của Ngọc Hân cũng góp mặt tại sự kiện lần này.

Hoa hậu Ngọc Hân: Chấp nhận nhạt còn hơn nhận lấy những ồn ào đáng tiếc - Ảnh 6.

Ngọc Nữ và Phí Linh không chỉ là hai vị khách mời danh dự của sự kiện mà còn đến chúc mừng Hoa hậu Việt Nam 2010 trở thành đại sứ sự kiện.

Hoa hậu Ngọc Hân: Chấp nhận nhạt còn hơn nhận lấy những ồn ào đáng tiếc - Ảnh 7.

Ngọc Hân tâm sự, trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời, giúp cô thực hiện được giấc mơ gắn bó với lĩnh vực thời trang, đồng thời có cơ hội cống hiến cho xã hội thông qua những hoạt động cộng đồng. Cô luôn ý thức được trách nhiệm, hào quang và tầm ảnh hưởng của chiếc vương miện nên không bao giờ vướng vào những ồn ào, scandal. Bản thân cô cũng quan niệm, khi chọn nghệ thuật làm con đường gắn bó lâu dài, cô buộc phải lao động chăm chỉ, chứng minh bằng những thành quả chứ không chỉ là lời nói suông.

Hoa hậu Ngọc Hân: Chấp nhận nhạt còn hơn nhận lấy những ồn ào đáng tiếc - Ảnh 8.

Trước việc nhiều người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thích tạo scandal để nổi tiếng, Ngọc Hân bày tỏ suy nghĩ: "Mỗi người có một hướng đi nhưng tôi không biết, liệu trong lòng các bạn ấy có vui, nhẹ nhõm khi cố tình tung chiêu trò, scandal để gây chú ý hay không? Gia đình, bạn bè thân của họ cũng có vui trước chuyện này không? Riêng tôi luôn nghĩ về bố mẹ, gia đình mình trước khi đưa ra một quyết định quan trọng".

Hoa hậu Ngọc Hân: Chấp nhận nhạt còn hơn nhận lấy những ồn ào đáng tiếc - Ảnh 9.

Hoa hậu tiếp lời: "Tôi lớn lên trong một gia đình gia giáo, bố mẹ dạy tôi trở thành người tử tế, do đó tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ việc gì khiến họ phải buồn. Có thể hình ảnh của tôi trên truyền thông sẽ 'nhạt', an toàn, nhưng tôi thà chấp nhận như vậy còn hơn là để công chúng nhớ về mình qua những ồn ào đáng tiếc. Hơn nữa, mục tiêu của tôi luôn hướng đến một cuộc sống bình yên, giản dị bên những người thân".

Chia sẻ
Đọc thêm