Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai lâu năm sau nhiều lần "rập rình"?

Hoa hậu Ngọc Hân đã tung ra bức hình nghi là ảnh cưới trên trang cá nhân.

Instagram của Hoa hậu Ngọc Hân vừa cập nhật một bức ảnh đặc biệt. Trong ảnh, Ngọc Hân mặc trang phục giống váy cưới, đang tựa đầu vào bờ vai một người đàn ông giấu mặt, đằng sau là thấp thoáng bóng hình của kim tự tháp Ai Cập. 

Chú thích cho bức ảnh, Ngọc Hân viết: "Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà thì luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu."

Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai lâu năm sau nhiều lần rập rình? - Ảnh 1.

Những dòng tâm sự đầy ẩn ý này ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn bè và người hâm mộ. Rất nhanh chóng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã vào chúc mừng đàn chị: "Và chị đã tìm được bình yên ấy".

Hoa hậu Dương Thùy Linh thậm chí chia sẻ sâu hơn, làm lộ thông tin Ngọc Hân sẽ bước chân vào hôn nhân ở tuổi 30: "Đó là cảm giác chị muốn em cũng cảm nhận được. Thực tế hôn nhân có thể làm cho ta thăng hoa vô cùng, chứ không chỉ là nấm mồ. Hạnh phúc đó đến với những người xứng đáng và đấu tranh cho nó. Không có gì tự dưng mà có cả."

Á hậu Thùy Dung cũng nhắn nhủ đầy gần gũi: "Chúc mừng chị. Sẽ bình yên hơn nữa nếu mọi người nhận được thiệp mời nè."

Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai lâu năm sau nhiều lần rập rình? - Ảnh 2.

Thông tin Ngọc Hân lên xe hoa với bạn trai đã rập rình gần 2 năm nay, sau khi một bức ảnh giống ảnh cưới bị lọt ra ngoài. Tuy nhiên, phía Hoa hậu Việt Nam 2000 phủ nhận. Dịp trước Tết Nguyên Đán 2019, lần đầu tiên Ngọc Hân khoe "anh bạn lâu năm" làm tin đồn kết hôn rộ lên lần nữa. Tuy vậy, mọi thông tin về đám cưới vẫn chưa được người trong cuộc chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai lâu năm sau nhiều lần rập rình? - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm