Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ về vòng phỏng vấn kín, trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh

Trân Ni , Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Vào ngày 12/1 tới đây, Ngọc Châu sẽ bước vào đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Mới đây, Ngọc Châu đã tham gia vòng phỏng vấn kín trước khi bước vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Sau buổi phỏng vấn, Ngọc Châu đã quyết định livestream ngắn với fan hâm mộ để chia sẻ những câu chuyện sau phỏng vấn. Ngọc Châu cho biết, cô đã dậy từ rất sớm để chuẩn bị và cảm thấy mình đã hoàn thành tốt phần thi này.

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ về vòng phỏng vấn kín, khẳng định dùng tiếng Anh 100% để trả lời - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Châu

Ban đầu, Ngọc Châu có đăng ký phiên dịch cho phần phỏng vấn kín tuy nhiên cô vẫn trả lời hết các câu hỏi bằng tiếng Anh. Riêng chỉ có 1 câu hỏi của ban giám khảo hơi dài nên Ngọc Châu đã nhờ cậy tới phiên dịch hỗ trợ dịch sang tiếng Việt.

Mặc dù vậy toàn bộ phần trả lời của Ngọc Châu đều sử dụng tiếng Anh. Ngọc Châu cho biết, giám khảo đã đặt câu hỏi về việc kết nối các nền văn hóa khác nhau, đại ý như sau: "Nước bạn có tất cả 54 dân tộc, vậy làm thế nào để bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều nền văn hóa khác nhau?". Trước câu hỏi này, Ngọc Châu cũng tự tin trả lời tiếng Anh.

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ về vòng phỏng vấn kín, trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh - Ảnh 2.

Người đẹp cũng cho biết, ban giám khảo thích thú về câu chuyện chiếc áo vía của Ngọc Châu. Ngọc Châu đùa rằng "chiếc áo vía của cô bảy thực sự đã vươn tầm thế giới". Mọi người đều ngạc nhiên về ý nghĩa đằng sau chiếc áo bình dị của cô.

Có một giám khảo hỏi Ngọc Châu về cách tiết kiệm tiền và các câu hỏi chủ yếu khai thác dựa trên hồ sơ của cô.

Về hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022, người đẹp cho biết cô đang tự tin vì mình làm hết sức mình. Trước đó, một số fan lo lắng vì Ngọc Châu xuất hiện với đôi mắt sưng đỏ và nghĩ rằng có lẽ người đẹp đã khóc. Tuy nhiên, phản hồi lại việc này, người đẹp cũng cho biết cô không khóc mà do dậy sớm và thiếu ngủ nên lúc sáng mắt có hơi sưng và đỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm