Hoa hậu La Tử Lâm tiếp tục du hí với người tình tỷ phủ

Mặc cho thiên hạ nói mình là kẻ nẫng bồ của “Báo đen” Namomi Campell, Hoa hậu La Tử Lâm vẫn hồn nhiên đắm chìm trong những chuyến ăn chơi bên người tình Vladimir Doroni.

Hoa hậu La Tử Lâm tiếp tục du hí với người tình tỷ phủ 1
Sau khi xâm nhập được vào làng giải trí Hollywood, La Tử Lâm nhanh chóng tìm được cơ hội tiếp cận với tỷ phú người Nga Vladimir Doroni, người tình một thời của siêu mẫu Naomi Campell. Được biết, vì vụ bê bối tình cảm tay 3 này mà Hoa hậu hoàn vũ Trung Quốc đã bị công ty quản lý người mẫu danh tiếng MIX Model Management NYC sa thải với lý do “thiếu chuyên nghiệp, vi phạm đạo đức nghề nghiệp”.  

Hoa hậu La Tử Lâm tiếp tục du hí với người tình tỷ phủ 2

Hoa hậu La Tử Lâm tiếp tục du hí với người tình tỷ phủ 3
Bỏ ngoài tai tất cả những chỉ trích từ phía dư luận vì hành vi "nẫng tay trên" của mình, Tử Lâm hiện tại đang đắm chìm trong men tình yêu với người tình giàu có.

Hoa hậu La Tử Lâm tiếp tục du hí với người tình tỷ phủ 4
Theo quan sát, Tử Lâm có vẻ đen đi nhiều hơn sau ngày tháng thỏa sức với nắng, gió của biển. Làn da rám nắng càng khiến thân hình của La Tử Lâm thêm phần gợi cảm và rắn rỏi trong trang phục bikini gợi cảm. Cô và người tình cùng một nhóm bạn còn tham gia một số trò chơi dưới nước cho thêm phần hứng khởi

 Hoa hậu La Tử Lâm tiếp tục du hí với người tình tỷ phủ 5
Trong suốt gần 3 tháng qua, cô chỉ tập trung cho chuyện hẹn hò mà hoàn toàn quên đi công việc. Mới đây, phóng viên đã "chộp" được một loạt hình ảnh La Tử Lâm tình tứ với Vladimir Doroni trên du thuyền hạng sang ở hòn đảo Ibiza lãng mạn thuộc Tây Ban Nha.

Hoa hậu La Tử Lâm tiếp tục du hí với người tình tỷ phủ 6

Hoa hậu La Tử Lâm tiếp tục du hí với người tình tỷ phủ 7
Khi được hỏi về việc bị "đàn em" La Tử Lâm cướp bồ, Naomi Campell bình tĩnh chia sẻ hiện tại cô chỉ muốn có được một cuộc sống yên bình và không bị quấy rầy. Từng dìu dắt Tử Lâm một thời, hồi tháng 6, Naomi có viết blog ngụ ý ám chỉ tới cô học trò: “Người vô ơn cuối cùng sẽ nhận thất bại”.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm