Hoa hậu Jennifer Phạm dự định tái xuất phim ảnh sau 10 năm

Trong lần trở lại này, Jennifer Phạm quyết định chọn 1 dự án vô cùng có ý nghĩa cộng đồng.

Bước tiếp với giấc mơ đưa tinh thần dân tộc Việt Nam lên màn ảnh, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh rục rịch chuẩn bị tiền kỳ cho bộ phim mới lấy cuộc chiến chống Covid-19 làm chủ đề. Bộ phim mang tên "Bản Mệnh Thiên Thần", như lời cổ vũ đến đội ngũ y bác sĩ và toàn thể người dân Việt Nam trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

"Như một lời biết ơn và động viên bé nhỏ mà ekip chúng tôi mong muốn gửi đến đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và toàn thể người dân Việt Nam. Những chiến sĩ áo blouse thầm lặng luôn chiến đấu không ngừng nghỉ suốt hơn 500 ngày qua và còn hơn thế nữa. Người dân Việt Nam đã và đang phối hợp tốt với Chính phủ và lan tỏa tinh thần 'lá lành đùm lá rách'", đạo diễn Tuấn Anh chia sẻ.

Hoa hậu Jennifer Phạm dự định tái xuất phim ảnh sau 10 năm - Ảnh 1.

Toàn bộ hình ảnh poster của phim được thực hiện bởi hoạ sĩ Nguyễn Định, Đoàn Quốc.

Câu chuyện "Bản Mệnh Thiên Thần" là một câu chuyện hư cấu dựa trên những sự kiện được ghi nhận từ các nhân chứng trong cuộc chiến và thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông suốt thời gian qua.

Theo tiết lộ từ phía ê kíp, bộ phim dự kiến sẽ có sự góp mặt của Jennifer Phạm và Á Hậu Huyền My, NSƯT Mỹ Duyên, NSƯT Tuyết Thu, Thanh Tùng, Tiến Lộc…

Đặc biệt là sự góp mặt lần đầu tiên với điện ảnh của 4 ngôi sao bóng rổ Tâm Đinh & Justin Young, Nhật Quang & Thành Nam.

Đây cũng được xem là dự án đánh dấu sự trở lại sau 10 năm của Jennifer Phạm. Sau 10 năm mới quay lại với phim ảnh, Jennifer Phạm quyết định lựa chọn một dự án phim mang ý nghĩa cộng đồng vô cùng sâu sắc. Toàn bộ hình ảnh poster của phim được thực hiện bởi hoạ sĩ Nguyễn Định, Đoàn Quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm