Vượt Sơn Tùng M-TP, Hương Giang lập nên chuỗi thành tích này với series đình đám #ADODDA

Hương Giang tiếp tục lập nên kỷ lục mới trong showbiz khi MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" chỉ mất gần 5 giờ để đạt được vị trí Top 1 Trending trên YouTube Việt Nam.

Nói không ngoa cho đến tận ngày hôm nay có thể xem #ADODDA của Hương Giang chính là series MV ca nhạc hot nhất Việt Nam.

Cả 4 MV nằm trong series đình đám này đều nhanh chóng lên No.1 Trending Youtube Việt Nam trong một thời gian ngắn, đặc biệt nhất là MV Tặng Anh Cho Cô Ấy chỉ mất vỏn vẹn 5 giờ để đạt được thành tích này phá bỏ kỷ lục trước đó của Sơn Tùng M-TP với MV Hãy trao cho anh.

Vượt Sơn Tùng M-TP, Hương Giang đã lập nên chuỗi thành tích này với series đình đám #ADODDA - Ảnh 2.

MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" đã giúp Hương Giang kéo dài chuỗi thành tích của mình.

Thành tích nối tiếp thành tích, Hương Giang cũng là nữ ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam có liên tiếp 5 MV đạt No.1 Trending YouTube Việt Nam nhiều và liên tục nhất. Đây được xem là một kỷ lục khó phá vỡ trong thời gian tới. 

Hương Giang cho biết cô có rất nhiều động lực để chuẩn bị cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đặc biệt hơn dành tặng khán giả trong thời gian tới sau khi khép lại series #ADODDA.

Vượt Sơn Tùng M-TP, Hương Giang đã lập nên chuỗi thành tích này với series đình đám #ADODDA - Ảnh 3.

MV khép lại series #ADODDA lập kỉ lục lên No.1 Trending YouTube nhanh nhất.

Hương Giang chia sẻ sự hạnh phúc và bất ngờ trước tình cảm quá lớn mà khán giả dành cho sản phẩm lần này của cô. Nữ ca sĩ hiện đang trong thời gian chuẩn bị quảng bá cho bộ phim điện ảnh đầu tay mà cô đóng vai chính Sắc Đẹp Dối Trá dự kiến ra rạp trong tháng 2 này.

MV "Tặng anh cho cô ấy" (series #ADODDA) - Hương Giang.

Chia sẻ
Đọc thêm