Hoa hậu Hong Kong Chung Gia Hân phủ nhận việc ly hôn với chồng đại gia chỉ bằng 1 hành động

Hoàng Linh,
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân của Chung Gia Hân vẫn rất hạnh phúc, không trục trặc như những gì truyền thông đưa tin.

Sau khi kết hôn, người hâm mộ đều cho rằng Chung Gia Hân đã quyết định rút khỏi làng giải trí để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên người đẹp đã trở lại showbiz bằng việc tung ra MV ca nhạc mới có tên Mommy I love you so. 

Không chỉ vậy, ông xã Jeremy còn cùng hai con tham gia MV ca nhạc này của Chung Gia Hân, hình ảnh một nhà bốn người hạnh phúc khiến mọi người ngưỡng mộ.

4

5

6

Chồng và hai con tham gia MV mới của Chung Gia Hân.

7

Người đẹp nổi tiếng một thời của TVB vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung ở tuổi 35 dù đã qua 2 lần sinh con.

Việc Jeremy tham gia MV ca nhạc của vợ như một lời khẳng định cuộc hôn nhân của họ vẫn rất hạnh phúc, không hề có chuyện trục trặc như những gì giới truyền thông đưa tin. Trước đó, giới truyền thông từng đăng tải những hình ảnh Chung Gia Hân vất vả một mình chăm con và rất hiếm khi thấy ông xã Jeremy cùng xuất hiện, cô còn được cho là quay lại showbiz để "kiếm tiền mua bỉm sữa" cho con. Việc này khiến nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của Chung Gia Hân và người chồng hơn cô 13 tuổi đang gặp trục trặc.

8

Chung Gia Hân và ông xã Jeremy.

Vào năm 2015, Chung Gia Hân kết thúc chuyện tình 8 năm với nam diễn viên Ngũ Doãn Long, không lâu sau đó thì cô tuyên bố kết hôn với Jeremy – một bác sĩ sinh sống ở Canada. Sau khi kết hôn, Chung Gia Hân tạm dừng mọi công việc để chăm sóc cho gia đình, người đẹp cũng được cho là quyết định từ giã sự nghiệp. Nhưng năm ngoái, Chung Gia Hân đã "rục rịch" trở lại với công việc khiến fan hâm mộ của cô rất vui mừng.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ