Blogger triệu follow bất ngờ xin lỗi vì đăng tin bịa đặt vụ Trương Đan Phong ngoại tình

Dù được xin lỗi nhưng Trương Đan Phong vẫn không xóa bỏ hình ảnh "tra nam ngoại tình".

Scandal ngoại tình của Trương Đan Phong và người quản lý Tất Huỳnh đang dần lắng xuống sau khi Hồng Hân được cho là đã tha thứ cho chồng, hai người lại tiếp tục sống hạnh phúc như trước. 

Nhưng dù có giải thích thế nào thì Trương Đan Phong cũng không thể thoát khỏi mác "tra nam ngoại tình", anh vẫn bị netizen xứ Trung chỉ trích và ném đá mỗi khi có tin tức đến anh xuất hiện. Và mới đây, Trương Đan Phong lại tiếp tục nhận thêm cả tấn "gạch" sau khi một blogger đăng bài xin lỗi anh.

1

Một blogger 4 triệu follow trên Weibo có tên "Mật thám showbiz" mới đây đã đăng bài xin lỗi Trương Đan Phong  vì đưa ra những thông tin sai lệch, chưa được xác minh trong vụ "Trương Đan Phong ngoại tình", gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của Trương Đan Phong và Tất Huỳnh. 

Trong khi fan hâm mộ của Trương Đan Phong chỉ trích blogger hãm hại và phá hoại gia đình thần tượng thì có không ít netizen xứ Trung lại "ném gạch" nam diễn viên, cho rằng anh bỏ tiền mua blogger "tẩy trắng" cho mình.

2

3

Scandal ngoại tình đang dần lắng xuống, giờ chỉ vì blogger xin lỗi mà Trương Đan Phong lại thành trung tâm bị chỉ trích lần nữa.

Sau khi scandal ngoại tình nổ ra, Trương Đan Phong từ "người chồng quốc dân" đã nhanh chóng trở thành "người đàn ông tệ bạc" ai ai cũng ghét. Đối với Trương Đan Phong thì đây chính là vết nhơ cả đời không thể gột rửa và dư luận Trung Quốc đã không còn tin tưởng nam diễn viên chỉ là "nạn nhân bị hãm hại" nữa.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm