Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 vẫn diễn ra sau sự cố thua lỗ

BTC cũng khẳng định công ty CP Hoàn Vũ Nha Trang thông báo phá sản do thua lỗ không liên quan đến cuộc thi cũng như đơn vị được cấp phép tổ chức.

Thông tin công ty CP Hoàn vũ Nha Trang thông báo phá sản do thua lỗ sau khi tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Thế giới 2008 gây hoang mang dư luận trong những ngày qua. Chiều ngày 16/7, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2015 đã gặp gỡ báo chí để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

hoa hau hoan vu
Ông Trần Ngọc Nhật khẳng định cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ vẫn diễn ra theo kế hoạch.

Liên quan đến công tác tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Ông Trần Ngọc Nhật – Đồng Trưởng ban tổ chức kiêm Phó tổng giám đốc công ty Hoàn Vũ Sài Gòn cho biết: “Hiện nay BTC đang tập trung cho công tác tổ chức cuộc thi, các công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn nguồn vốn để thực hiện cho dự án này cùng với sự hỗ trợ của các đối tác lớn có uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi đã quy tụ nhiều nhân sự giỏi, tâm huyết tham gia để tổ chức cuộc thi thành công trong năm nay”.

hoa hau hoan vu
Hoàng My tham dự với vai trò mới là giám đốc đối ngoại của cuộc thi.

hoa hau hoan vu
 
Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 hiện vẫn đang trong giai đoạn nhận hồ sơ dự thi và sẽ  tổ chức vòng Sơ khảo tại Tp. HCM (ngày 14-15/8/15) và Hà Nội (ngày 21-22/8/2015), vòng Bán kết và Chung kết sẽ tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang.

hoa hau hoan vu
Văn bản xác nhận thời gian diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Đêm Chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ với hơn 7.500 chỗ ngồi. Theo kế hoạch của BTC, đêm Chung kết sẽ diễn ra với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay. Kết thúc cuộc thi, Tân Hoa hậu sẽ là đại sứ nhan sắc và hình ảnh của cả 1 quốc gia, sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài cùng với 80 quốc gia khác tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.

Người đẹp Dương Trương Thiên Lý giữ vai trò giám đốc của tổ chức HHHV Thế giới tại Việt Nam. Hoàng My là giám đốc đối ngoại của cuộc thi.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm