Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ khởi động vào đầu tháng 4

Sau 7 năm, Việt Nam mới tìm đại diện thứ 2 tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Bộ Văn hoá, Thể Thao và Du lịch vừa chính thức cấp phép cho công ty Cp Hoàn Vũ Sài gòn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tại Nha Trang, Khánh Hoà - nơi đã từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2008. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 2/4 đến cuối tháng 5/2015. Đêm bán kết dự kiến được tổ chức vào Dịp Festival Biển Nha Trang vào đầu tháng 7 và Đêm chung kết dự kiến vào tháng 8/2015 tại Diamond Bay city.

Thùy Lâm - Hoa hậu Hoàn vũ 2008
Thùy Lâm từng lạ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008

Đây là cuộc thi Hoa Hậu đầu tiên của năm 2015 được Bộ Văn Hoá, Thể thao và du lịch cấp phép, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, đánh dấu sự trở lại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam sau thời gian tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tại Việt Nam năm 2008.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là một trong những cuộc thi Hoa Hậu được mong đợi nhất được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng cũng như ý chí, nghị lực và bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới và tìm kiếm Hoa hậu đại diện Việt nam tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới năm 2015.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Hoa hậu Hoàn Vũ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1952 tại Mỹ và diễn ra tại các bang của nước Mỹ cho đến năm 1971. Sau đó Hoa Hậu Hoàn Vũ bắt đầu vươn ra khỏi nước Mỹ và trở thành cuộc thi sắc đẹp toàn cầu danh giá và uy tín hàng đầu trên thế giới.

Mỗi năm, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới luôn chào đón thí sinh từ khoảng 100 quốc gia tham dự và được hơn 1 tỉ khán giả trên khắp thế giới quan tâm và đón xem trực tiếp. Việc tham dự và đoạt giải tại cuộc thi không chỉ là một vinh dự của riêng thí sinh mà còn là vinh dự cho cả đất nước. Cuộc thi là ước mơ so tài lớn nhất trên thế giới của các phụ nữ trẻ trong hơn 60 năm qua. Không chỉ là cuộc thi, mà đây còn là nơi giao lưu văn hóa, tôn vinh nét đẹp tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của phụ nữ trên toàn thế giới.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm